Bùng nổ số lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đang được chú trọng phát triển và ngày càng có sự khởi sắc về chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên y tế trong công tác cứu chữa và chăm sóc cho sức khỏe cho con người.

Điều dưỡng viên có trách nhiệm lớn trong ngành Y

Trong ngành Y tế ngành điều dưỡng rất quan trọng giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Hiện nay ngành Điều dưỡng bắt đầu được chú trọng phát triển về nguồn lực, trình độ ở một mức cao hơn. Đặc biệt nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe xã hội ngày càng cao khi ý thức người dân phát triển hơn. Bởi vậy yêu cầu đòi hỏi nhân lực điều dưỡng viên trình độ cao vô cùng cấp thiết.

Bùng nổ số lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

So với các bộ phận khác, Điều dưỡng viên có khối lượng công việc lớn hơn. Họ phải đảm nhiệm những công việc nhỏ nhặt tỉ mỉ nhưng yêu cầu độ chính xác cao, kỹ thuật tốt để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Ngành Y tế bắt đầu có những chủ trương mở rộng đào tạo ngành Điều dưỡng dành cho các đối tượng thí sinh, sinh viên theo học hệ chính quy hoặc văn bằng 2. Đặc biệt hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM được chú trọng phát triển dành cho các đối tượng mong muốn học chuyển đổi ngành nghề.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có tốt không?

Các chuyên gia hàng đầu y tế cho biết ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt nguồn nhân lực nên rất cần bổ sung nguồn lực. Bởi vậy ngành Y tế chủ trương mở rộng đối tượng tuyển sinh dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên theo học.

Học văn bằng 2 Cao đắng Điều dưỡng TP.HCM tạo cơ hội cho sinh viên chuyển đổi ngành nghề, khả năng việc làm sẽ mở rộng hơn khi nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên trong và ngoài nước ngày càng cao.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào?

Địa chỉ học văn bằng  2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM nên chọn trường nào là nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên. Hiện nay Cao đẳng Y Dược TP.HCM được nhiều sinh viên lựa chọn với môi trường học tập chuyên nghiệp, trẻ hóa, năng động  phù hợp với các xu hướng ngày nay. Trường đề ra mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện và luôn nỗ lực đổi mới phương pháp, nội dung , chương trình đào tạo. Bởi đây là các yếu tố quyết định tạo nên chất lượng của một ngôi trường đào tạo Y Dược, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, trình độ cao luôn cập nhật các xu hướng giảng dạy sinh viên của các ngôi trường đào tạo trên thế giới. Bởi vậy sinh viên sẽ được dẫn dắt đào tạo một cách tốt nhất, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu của bộ Y tế, bộ LĐTB&XH, bộ Giáo dục. Theo thống kê mỗi năm của trường 100% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định, đúng ngành nghề, thu nhập khá.

Ngoài ra để tạo điều kiện cho các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường đưa ra các khung giờ học ngoài giờ hành chính cho sinh viên tự sắp xếp, lựa chọn và cân đối thời gian học tập của mình.Sinh viên có thể chọn học văn bằng 2 Cao đắng Điều dưỡng buổi tối các ngày trong tuần hoặc học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên học văn bằng 2 ngành điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM yêu cầu những gì?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Các bạn sinh viên có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào bởi trường tuyển sinh liên tục trong năm với điều kiện xét tuyển dễ dàng giúp sinh viên có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới