Học cao đẳng Dược Sài gòn nên chọn trường nào tốt nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các bạn sinh viên ngành Dược nên lựa chọn ngôi trường đào tạo Y dược chuyên sâu, đảm bảo chuyên môn, chất lượng giảng dạy… được nhiều người lựa chọn để theo học.

Ngành Dược khởi sắc đầu năm

Các chuyên gia kinh tế đánh giá ngành Dược là một trong những ngành có nhiều khởi sắc nhất trong những năm về vừa qua khi con số chi phí đầu tư ngày càng tăng cao. Đồng thời nhu cầu về Dược phẩm của người dân ngày càng lớn, thúc đẩy thị trường ngành Dược phát triển. Cùng với đó nhà nước đưa ra các chính sách phát triển mở rộng ngành Dược tại các thành phố lớn như Sài gòn, Hà Nội, các tỉnh thành phố khác nhằm đảm bảo nguồn Dược phẩm kịp thời nhanh chóng phục vụ người dân. Bởi vậy thị trường ngành Dược được các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước, thậm chí doanh nghiệp ngoài ngành cũng bắt đầu nhảy vào ngành Dược.

Học cao đẳng Dược Sài gòn nên chọn trường nào tốt nhất?

Thậm chí trong những tháng đầu năm, các chuyên gia kinh tế khuyên các nhà đầu tư có thể đầu tư vào ngành Dược.

Chính vì vậy ngành Dược vẫn luôn đứng ở top các ngành hót được đông đảo thí sinh, sinh viên theo học bởi cơ hội phát triển lớn trong tương lai.

Bởi vậy các bạn thí sinh có thể lựa chọn ngành Dược để theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng Dược Sài gòn, Hà Nội hoặc các thành phố lớn trên cả nước.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn trường nào tốt nhất?

Có rất nhiều bạn thí sinh phân vân không biết nên lựa chọn Cao đẳng Dược Sài gòn ngôi trường nào tốt nhất?

Các chuyên gia hàng đầu y tế khuyến nghị các bạn thí sinh nên chọn trường phù hợp với năng lực, hoàn cảnh kinh tế của mình. Đối với hệ Đại học nếu không đủ điểm đỗ thí sinh có thể chọn học Cao đẳng Dược. Bởi có rất nhiều con đường dẫn tới thành công chứ không chỉ duy nhất Đại học. Vậy học cao đẳng Dược Sài gòn nên chọn trường nào uy tín?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh ngành Y Dược, ngành Dược, Điều dưỡng….Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất, điều kiện tốt, máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó trường luôn nỗ lực đổi mới các phương pháp giảng dạy, nội dung học tập sát thực tế đảm bảo cho sinh viên được tiếp cần với nền y học hiện đại trên thế giới. Cùng với đó trường trang bị các phòng thực hành, thí nghiệm, máy tính kết nối internet…. Phục vụ cho sinh viên nghiên cứu, tra cứu học tập.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên sẽ dẫn dắt, đào tạo, định hướng cho sinh viên trong học tập cũng như cơ hội việc làm.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn cũng đưa ra những đề xuất về giảng dạy, đổi mới mô hình đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm. Đồng thời luôn thực hiện mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện đủ tài, trí, đức để phục vụ trong ngành Y.

Chính vì vậy nếu còn băn khoăn Cao đẳng Dược Sài Gòn học trường nào các bạn thí sinh có thể tham khảo Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để theo học Cao đẳng Dược tại TP.HCM các bạn thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Sài gòn như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Ngay từ các bây giờ các bạn thí sinh có thể chuẩn bị tốt hồ sơ để có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Cao đẳng Y Dược Sài gòn.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới