Cách trang điểm mắt khói tự nhiên cho cô nàng tiệc tùng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những buổi tiệc bạn gái có thể chọn cho mình cách trang điểm mắt khói tự nhiên để giúp họ tự tin hơn vào bản thân mình cũng như tăng sự quyến rũ.

Trang điểm mắt khói tự nhiên với phấn mắt màu nhạt

Để trang điểm mắt khói tự nhiên bạn gái nên sử dụng phấn mắt màu nhạt cho khóe trong và phần xương lông mày để tạo điểm sáng điểm nhấn cho đôi mắt khói.

Bởi vì, màu phấn sáng tạo cảm giác trông đôi mắt to tròn hơn để mắt không có cảm giác nhỏ khi tiếp tục sử dụng phấn màu tối hơn cho những bước tiếp theo.

Trang điểm mắt khói giúp bạn gái cuốn hút hơn
Trang điểm mắt khói giúp bạn gái cuốn hút hơn

Trang điểm mắt khói tự nhiên bằng cách thoa phấn màu nhạt

Bạn gái nào cũng mong muốn có đôi mắt trông to đẹp tự nhiên bởi vậy khi trang điểm mắt khói nên thoa phấn màu nhạt lên phần nếp gấp của mắt và tránh bị lem sang phần phấn mắt màu sáng ở bước một. Không nên tán phấn đến phần xương lông mày sao cho phấn màu sáng bắt đầu từ dưới lên đến xương lông mày. Như vậy mới tạo cảm giác cho đôi mặt to tròn và sâu hơn.

Sử dụng phấn màu nâu đậm

Tiếp theo bạn gái nên sử dụng phấn mắt màu nâu đậm tán vào khóe ngoài của mắt để tạo sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa màu nâu đậm và màu nhạt. Bạn gái nên sử dụng cọ tán phấn ở trong bước 2 để tán phấn nâu cho chính xác. Cũng đừng quên tán phấn màu nâu bên dưới mí mắt dưới để tạo cảm giác cho đôi mắt sẽ to và cuốn hút hơn.

Trang điểm mắt khói tự nhiên với chì kẻ màu nâu đậm

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên bạn gái nên sử dụng chì kẻ mắt màu nâu đậm để vẽ viền mí mắt trên. Bước này sẽ khó thực hiện hơn nhưng vô cùng cần thiết để có được đôi mắt khói quyễn rũ hơn. Bạn gái nên thực hiện thao tác kẻ mắt thật chậm đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ kẻ thật cẩn thận, nếu nhu chưa quen tay nên nghỉ tay thường xuyên khi kẻ mí mắt trên. Lưu ý không nên sử dụng chì kẻ mắt màu đen sẽ khiến đôi mắt trông nhỏ hơn.

Chuốt mascara cho hàng mi cong vút

Bước cuối cùng sử dụng mascara để có được hàng lông mi dài cong vút, cũng như giúp cho lông mi trông dày hơn. Nên chuốt kĩ càng phần mi ở khóe ngoai của mắt để không bị vón cục lại.

Trang điểm mắt khói cho đôi mắt to tròn
Trang điểm mắt khói cho đôi mắt to tròn

Với các bước trang điểm mắt khói tự nhiên này sẽ giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, thanh thoát và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể biến tấu với nhiều màu mắt khác nhau để tạo sự ấn tượng cuốn hút cho đôi mắt.

Bạn gái sở hữu đôi mắt một mí nhỏ có thể chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt của mình.Phương pháp này không hề phẫu thuật chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi với da mi mắt để tạo thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Chỉ trong khoảng một thời gian ngắn bạn gái sẽ có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, vô cùng cuốn hút tạo sự ấn tượng với người đối diện. Bạn gái có nhu cầu nhấn mí nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới