Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết Nhà Trường xét tuyển những môn nào và điều kiện xét tuyển có khó không?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Thời gian gần đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về các tổ hợp xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng vào Trường năm 2018. Để giúp các em nắm vững điều kiện tuyển sinh và xây dựng kế hoạch ôn luyện phù hợp, Nhà trường xin được đưa ra các tổ hợp xét tuyển ngành Điều dưỡng dành cho thí sinh yêu thích ngành học này như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh có định hướng lựa chọn ngành học này để có cơ hội việc làm dễ dàng trong tương lai. Ví như bạn Minh Ngọc sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân sau khi ra Trường.

Hiện nay, đa số các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đều tuyển sinh ngành Điều dưỡng với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Tổ hợp môn xét tuyển cụ thể của từng trường được ra trong đề án tuyển sinh mỗi trường, phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Giống như các chuyên ngành khác trong nhóm Y Dược, điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng luôn ở mức cao (trên 22 điểm). Đây cũng là một trong những rào cản lớn nhất khiến không ít thí sinh yêu thích ngành học này phải bỏ cuộc vì không tự tin vào học lực của mình.

Nhằm giúp thí sinh có thêm cơ hội để học tập tại Trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới