Châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp siêu tiết kiệm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh ung thư tuyến giáp nếu càng điều trị sớm, thì khả năng khỏi bệnh hoàn toàn càng cao hơn. Bởi vậy, ngay khi phát hiện ra bệnh của mình, bạn có thể sử dụng tổ hợp các liệu pháp điều trị bệnh để đem lại kết quả cao nhất. Ngoài việc sử dụng thuốc Tây, bạn cũng có thể sử dụng châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp hiệu quả, tốt cho sức khỏe lại siêu tiết kiệm.

Châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp

Châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp

Những cách châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp

  • Châm cứu huyệt giáp trạng

Khi bị bệnh ung thư tuyến giáp, bạn nên tới gặp các bác sĩ y học cổ truyền để châm cứu hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Thông thường các bác sĩ sẽ châm cứu ở các huyệt giáp trạng, huyệt khuyết bồn, thiên đột và các điểm xung quanh u bướu.

  • Cách châm giảm đau

Khi bị bệnh ung thư tuyến giáp, người bệnh thường bị các tế bào ung thư “tấn công”, nên gây ra những cơn đau đớn, khó chịu, bởi vậy việc sử dụng cách châm cứu giảm đau cũng rất tốt.

Khi người bệnh bị đau các bác sĩ sẽ châm cứu ở các huyệt như: huyệt phù đột, hợp cốc và phong xỉ thống. Trước khi châm cứu, người bệnh sẽ được sát trùng da, rồi nhanh chóng châm kim vào và cứ để như vậy. Chờ cho sau khi người bệnh cảm thấy mỏi, tê, trướng tức, thì bỏ ra. Đảm bảo sau đó những cơn đau do bệnh gây ra sẽ thuyên giảm rõ rệt.

Châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp

Châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp

  • Cách nhĩ châm

Cách nhĩ châm có nghĩa là châm vào các huyệt thần môn, bì chất hạ, phế, cổ… nhằm tạo ra sự kích thích nhẹ trên các huỵêt nói trên. Với phương pháp châm cứu giác hơi này, người bệnh có thể thực hiện 5 ngày châm cứu một liệu trình rất tốt.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp bằng các món ăn

Bên cạnh việc sử dụng phương pháp châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp, thì bạn nên sử dụng các món ăn bài thuốc, để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Món ăn từ ngao, là một trong những món ăn làm thuốc Nam hàng đầu mà người bệnh ung thư tuyến giáp nên sử dụng. Cách làm món ăn này cũng rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cân sử dụng 30g ngao, luộc chín để ăn cái và uống nước là được.

Châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp an toàn cho sức khỏe

Châm cứu giác hơi chữa bệnh ung thư tuyến giáp an toàn cho sức khỏe

Với món ăn này bạn nên ăn mỗi ngày một lần và sử dụng liên tục trong một tháng. Nếu kiên trì sử dụng bài thuốc này, đảm bảo các triệu chứng bệnh ung thư tuyến giáp sẽ biến mất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bài thuốc từ trứng gà kết hợp với xác rắn cũng hỗ trợ chữa bệnh ung thư tuyến giáp rất hữu hiệu. Cách làm bài thuốc này, bạn chỉ cần sử dụng một quả trứng gà đã đục lỗ, sau đó nhét bột xác rắn rồi bịt miệng lỗ lại. Sau đó bạn đem luộc chín để ăn, mỗi lần bạn chỉ cần ăn một quả, mỗi ngày ăn 2 quả, liên tục ăn trong  2 tháng, đảm bảo bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới