Chăm sóc da tuổi 30 nhất định không bỏ qua mỹ phẩm sau

Chăm sóc da tuổi 30 sẽ khác với cách chăm sóc da toàn diện ở tuổi đôi mươi. Muốn ngăn ngừa và làm giảm dấu hiệu lão hóa thì không nên bỏ qua những loại mỹ phẩm sau.

Sữa rửa mặt dịu nhẹ, ít xà phòng

Công việc làm sạch da là bước chăm sóc da rất quan trọng để da sạch sâu, khỏe mạnh và ngừa mụn, nhờn, lỗ chân lông to.

Bước vào độ tuổi 30 làn da yếu dần, thì bạn cần sử dụng những loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, giàu dưỡng chất có thành phần chiết xuất từ tự nhiên. Không nên dùng sản phẩm có nhiều xà phòng, các hạt massage có tính tẩy rửa mạnh. Chúng sẽ có thể làm tổn thương da, khiến da khô sần, nhanh lão hóa.

chăm sóc da tuổi 30
Chăm sóc da ở độ tuổi 30 với các mỹ phẩm tốt

Mặt nạ ngủ giàu dưỡng chất

Khi chăm sóc da ở tuổi 30 thì dùng mặt nạ ngủ là điều cần thiết. Với thành phần giàu vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng, độ ẩm và dạng gel lỏng sẽ thấm sâu vào bên trong da, bổ sung lượng nước cần thiết, để cho bạn vẻ đẹp rạng ngời, căng tràn sức sống.

Mặt nạ ngủ sẽ làm cho làn da thư giãn, phục hồi độ hư tổn do tác động xấu từ môi trường, ánh nắng mặt trời, tuổi tác, bụi bẩn.

Kem chống nắng phổ rộng

Mỹ phẩm không thể thiếu khi chăm sóc da tuổi 30 là kem chống nắng có chất lượng tốt với chỉ số SPF từ 30+, PA +++

Các chuyên gia da liễu giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nên sử dụng loại kem chống nắng vật lí, đó là vật bất ly thân của chị em trong mùa hè. Những tia UV là nguyên nhân hàng đầu gây nên sự lão hóa da, da bị khô sạm, nám, tàn nhang, đồi mồi, nếp nhăn, da chảy xệ, thiếu sức sống.

Do vậy, đừng chủ quan hãy đầu tư cho mình một loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30+, PA +++. Cần sử dụng đều đặn vào ban ngày dù nắng hay mưa, ở trong nhà hay ở ngoài.

Chăm sóc da tuổi 30 không thể thiếu xịt khoáng

chăm sóc da tuổi 30
Chăm sóc da tuổi 30 đừng thiếu xịt khoáng

Xịt khoáng là mỹ phẩm tuyệt vời để chăm sóc da tuổi 30 cho những cô nàng công sở, thời gian làm việc bên máy tính quá nhiều. Xịt khoáng vừa có tác dụng tăng độ ẩm cho làn da từ 10 – 20% ngay tức thì, mà còn tạo độ ẩm cho da, chống khô da trong môi trường điều hòa khô. Dùng xịt khoáng để da thư giãn, giảm hiện tượng bỏng rát, da căng, hạn chế tác động từ môi trường, không tạo lớp dầu.

Serum chống lão hóa

Serum chống lão hóa serum rất giàu dưỡng chất vitamin với các phân tử cực nhỏ sẽ thấm sâu vào trong da với 3 lớp biểu bì, thân bì, hạ bì chống lão hóa, cân bằng dưỡng chất cho da, sản sinh collagen, làm căng da mặt hiệu quả, trị nám và trị mụn trứng cá để da khỏe mạnh từ bên trong.

Căng da mặt nội soi hoặc trẻ hóa da

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, việc sử dụng các cách làm căng da mặt tự nhiên sẽ không cho hiệu quả như mong muốn. Vì thế việc cần thiết là chị em nên tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện căng da mặt nội soi bằng công nghệ hiện đại. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật, dùng dụng cụ nội soi và chỉ đặc biệt, chích một điểm nhỏ trên da và tiến hành căng, cân cơ mặt mà không ảnh hưởng đến dây thần kinh, không để lại sẹo.

Sau khi tiến hành thủ thật bạn sẽ thấy sưng nhẹ, có thể khắc phục bằng cách chườm đá. Cần tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc sau căng da mặt nội soi để kết quả được hoàn hảo.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn