Chi phí phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu?

Qua 2 lần sinh nở tôi không còn tự tin với vòng 2 chùng nhão, tôi đang phân vân phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu để cải thiện da bụng chùng nhão.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Giá thành phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu là hợp lí để tôi có thể lựa chọn và thực hiện căng da giúp khắc phục vòng 2 quá khổ của mình?

Ái ngại vì vùng da bụng dưới chảy xệ

Trải qua 2 lần sinh nở tôi không còn mấy tự tin với vòng 2 chùng nhão mặc dù trong thời kì mang thai tôi cố gắng kiềm chế số cân nặng nhưng vùng da bụng vẫn bị tàn phá vì vùng bụng bị co giãn trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó lượng mỡ cũng bị tích tụ theo từng năm cộng với việc da bị chùng nhão vùng bụng dưới nên rất khó diện đồ.

Tôi phân vân chi phí phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu
Tôi phân vân chi phí phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu

Tôi tìm hiểu thông tin có phương pháp căng da bụng giúp khắc phục hoản hảo vùng da bụng dưới chùng nhão? Liệu tôi có nên thực hiện phẫu thuật không? Giá thành phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp (Ngọc Hà).

Chào bạn Ngọc Hà! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bác sĩ viện thẩm mỹ Hà Nội tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Phẫu thuật căng da bụng là gì?

Trước tiên bạn nên hiểu rõ bản chất của phương pháp phẫu thuật căng da bụng, đây là cách thức làm đẹp giúp chị em loại bỏ các phần da chùng nhão chảy xệ bị rạn nứt để có được cơ bụng săn chắc thon gọn. Hiện tại viện thẩm mỹ Hà Nội có áp dụng 3 phương pháp căng da bụng: Phẫu thuật tạo hình bụng, phẫu thuật căng da bụng mini (căng da bụng dưới) và căng da bụng nội soi. Tùy thuộc vào mức độ chùng nhão của vùng bụng dưới mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp căng da bụng tốt nhất cho từng trường hợp nhằm cải thiện vòng 2 thon gọn.

Quá trình phẫu thuật căng da bụng

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra độ chùng nhão từng vị trí của vùng da bụng dưới, đây là bước đầu tiên giúp mang lại thành công và kết quả tốt nhất trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ khám tổng quát nhằm xác định các nguyên nhân gây ra gây chùng da để lựa chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi đối tượng khách hàng thực hiện.

Bước 2: Xác định kích thước vùng da chùng não cần thực hiện

Sau khi đã xác định và kiểm tra độ chùng nhão từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ thông báo cho khách hàng  biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo chính xác kích thước da thừa chảy xệ cần loại bỏ.

Bước 3: Quá trình thực hiện phẫu thuật căng da bụng

Để không gây đau đớn cho khách hàng bác sĩ sẽ tiêm gây mê toàn phần vị trí căng da bụng dưới sau đó mới tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ ở ngay nếp lằn bên trên xương mu tiến hành sử dụng các dụng cụ nội soi chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc vùng da bụng chùng nhão để bóc tách cơ nhằm cắt bớt phần da thừa và căng lại thành bụng giúp cơ bụng thon gọn. Vết mổ sẽ được đóng ngay tại nếp lằn nhằm che dấu khéo léo vết sẹo trong đường bikini đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật

Khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng viên của viện thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm tay nghề cao nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tốc độ hồi phục nhanh nhất.

Phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu?

Không ít chị em có nhu cầu căng da bụng để cải thiện làn da bụng dưới chảy xệ nhăn nheo của mình, đồng thời cũng có rất nhiều viện thẩm mỹ được mở ra nhằm phục vụ phái đẹp. Ở mỗi cơ sở lại có mức giá thành khác nhau điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên môn kinh nghiệm của bác sĩ và cơ sở vật chất kĩ thuật.

Phẫu thuật căng da bụng mini giá bao nhiêu
Phẫu thuật căng da bụng mini giá bao nhiêu

Với quy trình phẫu thuật căng da bụng chặt chẽ cùng với các thiết bị nội soi hiện đại giúp viện thẩm mỹ Hà Nội tạo dựng được uy tín làm đẹp đối với khách hàng. Không ít chị em phân vân và cố gắng tìm hiểu phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu? Theo kinh nghiệm làm đẹp của các chị em thì giá cả phẫu thuật căng da bụng phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ chùng nhão da cũng như phương pháp căng da phù hợp với mình.

Tại viện thẩm mỹ Hà Nội phẫu thuật căng da bụng mini được rất nhiều chị em lựa chọn với giá cả hợp lí phải chăng phù hợp với mức thu nhập kinh tế của khách hàng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Chị em có thể yên tâm tin tưởng khi đến làm đẹp tại đây với trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm tay nghề thành thạo của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới