Cơ hội làm bác sĩ da liễu đi làm ngay lương 10 triệu đồng/tháng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ da liễu làm việc tại Hà Nội. Với mức lương giao động từ 7 – 10 triệu đồng một tháng. Vậy nếu muốn làm bác sĩ chăm sóc sắc đẹp và mong có một công việc ổn định, thì bạn nên nhanh chân nộp hồ sơ sau khi đọc những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Bác sĩ da liễu

Nội dung tuyển dụng y dược tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

• Hiện nay bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, đang có nhu cầu tuyển dụng  bác sĩ da liễu làm việc ngay tại Hà Nội.
  • Mức lương tối thiểu là 7 triệu, và có thể lên tới 10 triệu đồng một tháng tùy theo năng lực.
  • Chức vụ bác sĩ da liễu là chuyên gia thẩm mỹ
  • Hình thức làm việc sẽ là toàn thời gian cố định trong ngày

Mô tả công việc bác sĩ da liễu

• Bác sĩ da liễu công việc chính sẽ là khám, chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân, khách hàng đến điều trị các bệnh liên quan đến da liễu.
  • Bác sĩ sẽ tư vấn cũng điều trị chuyên sâu về da liễu cho bệnh nhân cả ở bệnh viện cũng tại nhà.
  • Phụ trách và theo dõi kết quả điều trị cũng như phản hồi từ phía khách hàng.

Tuyển dụng bác sĩ da liễu

Quyền lợi được hưởng của bác sĩ da liễu

• Ngoài mức lương cứng theo như hợp đồng, bác sĩ da liễu còn được hưởng lương thưởng theo năng lực.
  • Được tham gia và đóng BHXH, BHYT và BHTN theo quy định của pháp luật.
  • Được hưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn, hàng năm được đi du lịch do bệnh viện tổ chức.
  • Có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản miễn phí và có cơ hội thăng tiến cao.
  • Được đóng quỹ và tham gia các hoạt động của công đoàn.

Yêu cầu đối với bác sĩ da liễu

• Các ứng viên tham gia ứng tuyển bác sĩ da liễu, yêu cầu đều phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bác sỹ hoặc là cử nhân y khoa trở lên.
  • Đã có chứng chỉ hành nghề do bộ y tế cấp.
  • Có 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Tuyển dụng bác sĩ da liễu làm việc tại Hà Nội

Thông tin liên hệ tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ liên hệ: 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 03/02/2017