Cơ hội làm kỹ thuật viên siêu âm làm việc tại Hà Nội lương 15 triệu/tháng

Phòng khám đa khoa Đông Phương đang có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên siêu âm làm việc tại Hà Nội, với mức lương 15 triệu đồng một tháng, có cả phần trăm hoa hồng nếu làm việc hiệu quả. Nếu bạn tự tin vào khả năng, chuyên môn của mình về chuyên ngành kỹ thuật siêu âm, cũng như mong muốn có một công việc với mức thu nhập cao… thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Cơ hội làm kỹ thuật viên siêu âm làm việc tại Hà Nội

Thông tin tuyển dụng y dược tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Hiện tại phòng khám đa khoa Đông Phương đang cần tuyển 3 kỹ thuật viên siêu âm làm việc tại Hà Nội
  • Với mức lương sẽ giao động từ 10 – 15 triệu đồng một tháng. Sẽ có thêm hoa hồng, nếu như làm việc hiệu quả.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.

Mô tả công việc kỹ thuật viên siêu âm tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Kỹ thuật viên siêu âm sẽ thực hiện siêu âm trực tiếp cho bệnh nhân.
  • Kèm theo đó là đọc kết quả bệnh cho bệnh nhân tại phòng khám.
  • Ngoài ra kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh, sẽ tham gia trực chẩn đoán hình ảnh tại phòng khám.
  • Những công việc cụ thể, sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp khi đi phỏng vấn

Kỹ thuật viên siêu âm làm việc tại Hà Nội lương cao

Quyền lợi được hưởng khi trở thành kỹ thuật viên siêu âm

• Ngoài việc hưởng lương cứng, kỹ thuật viên siêu âm còn được thưởng xứng đáng theo năng lực. Chế độ khen thưởng sẽ theo quy định của công ty.
  • Ngoài ra còn có chế độ ngỉ mát hàng năn, một năm 2 lần.
  • Kỹ thuật viên siêu âm còn được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và năng động.
  • Khi làm việc tại phòng khám, sẽ được tham gia các lớp học nâng cao tay nghề miễn phí.

Yêu cầu công việc đối với kỹ thuật viên siêu âm

• Những ứng viên tham gia ứng tuyển, kỹ thuật viên siêu âm yêu cầu tốt nghiệp Đại học trở lên, những trường hợp học trung cấp chuyên nghiệp không đủ tiêu chuẩn.
  • Tốt nghiệp đúng chuyên ngành và có chứng chỉ hành nghề do sở y tế Hà Nội cấp phép.
  • Yêu cầu kỹ thuật viên siêu âm cần thông thạo và có kỹ năng làm việc.
  • Cần cẩn thận, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc hàng ngày.

Kỹ thuật viên siêu âm làm việc tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển kỹ thuật viên siêu âm tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Người liên hệ: Ms Hiền

Địa chỉ liên hệ: Số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội