Tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế tại TP. Hồ Chí Minh lương 12 triệu/tháng

Hiện tại Trung tâm nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật thiết bị Y tế  đang đăng đăng tin tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế tại TP. Hồ Chí Mính. Với việc vận hành và sửa chữa máy móc và sửa chữa thiết bị y tế, với mức lương 15 triệu một tháng, cũng là một công việc đáng mơ ước với nhiều sinh viên mới ra trường.

Tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế ở TP. Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế

• Trung tâm nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật thiết bị y tế, cần tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, với số lượng 5 người.
  • Thời gian làm việc là toàn thời gian cố định
  • Mức lương từ: 10 – 12 triệu đồng/ tháng.
  • Yêu cầu đã tốt nghiệp Đại học và có 1 năm kinh nghiệm. Chuyên ngành kỹ thuật, hoặc kỹ thuật ứng dụng ý tế – dược.

Mô tả công việc kỹ sư thiết bị y tế

• Kỹ sư thiết bị y tế, sẽ đảm nhận việc lắp đặt, vận hành, bảo trì các thiết bị y tế.
  • Đồng thời hỗ trợ kỹ thuật cho phía bộ phận kinh doanh, giải quyết thắc mắc của khách hàng về các thiết bị y tế.
  • Đồng thời kỹ sư thiết bị y tế cũng sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động và hiệu quả công việc được giao thực hiện.

tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế ở TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế ở TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Quyền lợi kỹ sư thiết bị y tế được hưởng

• Kỹ sư thiết bị y tế sẽ được làm việc tại trung tâm, được đào tạo và nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp. Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến cao.
  • Đặc biệt các ứng viên khi trúng tuyển sẽ được gọi đi làm

Yêu cầu tuyển dụng y dược đối với kỹ sư thiết bị y tế

• Các ứng viên cần chuẩn bị đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch cùng với các bằng cấp liên quan.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân
  • Giấy khám sức khỏe.

tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế ở TP. Hồ Chí Minh lương cao

Tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế ở TP. Hồ Chí Minh lương cao

Thông tin liên hệ tuyển dụng kỹ sư thiết bị y tế

Ứng viên quan tâm và nộp hồ sơ có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin sau: Ms Trúc:  0916100509 – 0942838324

Địa chỉ công ty: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc gửi công việc đến địa chỉ mail:vphoithietbiyte@gmail.com

hoặc huaphudoan@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ 15/1/2017