Cơ hội làm nhân viên kinh doanh thiết bị y tế lương 10 triệu/tháng

Hiện tại công ty liên doanh y học Việt Hàn (Vikomed) đang có nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh thiết bị y tế, với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn và mức lương giao động từ 7 – 10 triệu đồng một tháng. Vậy nên bạn hãy nhanh tay nộp đơn ứng tuyển, để không bỏ lỡ công việc tốt và mang lại nhiều quyền lợi này nhé.

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế

Nội dung tuyển dụng y dược tại công ty liên doanh y học Việt Hàn

• Hiện tại công ty liên doanh y học Việt Hàn đang cần tuyển dụng 5 nhân viên kinh doanh thiết bị y tế làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Với mức lương hấp dẫn từ 7 – 10 triệu đồng một tháng. Sẽ có phần trăm hoa hồng, nếu bạn bán được nhiều hàng.

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh thiết bị y tế

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế, sẽ thực hiện những công việc như xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện đang có của công ty.
Ngoài ra, nhân viên kinh doanh thiết bị y tế còn tìm kiếm các đối tượng khách hàng mới. Tiếp xúc khách hàng qua điện thoại, qua gặp gỡ trực tiếp… miễn là thuyết phục được khách hàng.

Nhân viên kinh doanh còn phải lập kế hoạch, cũng như xây dựng mục tiêu kinh doanh và hoàn thành được kế hoạch đã đặt ra. Hàng tuần và hàng tháng, nhân viên kinh doanh y tế cũng phải kiêm luôn báo cáo kế hoạch và kết quả thực hiện với ban giám đốc.

Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh thiết bị y tế, còn kiêm việc tham mưu cũng như hỗ trợ cho lãnh đạo về xây dựng, phát triển sản phẩm mới của công ty.

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế lương cao

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên kinh doanh thiết bị y tế

• Khi trở thành nhân viên kinh doanh thiết bị y tế, sẽ được làm việc trong môi trường,  năng động và chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh, và tương xứng theo năng lực của người bệnh.
  • Ngoài việc hưởng lương cứng, hoa hồng bán sản phẩm, nhân viên còn được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT… theo luật lao động Việt Nam.
    Bên cạnh đó nhân viên kinh doanh còn có phụ cấp điện thoại, ăn trưa, xăng xe đầy đủ.

Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên kinh doanh thiết bị y tế tại công ty liên doanh y học Việt Hàn

• Khi ứng tuyển nhân viên kinh doanh thiết bị y tế, yêu cầu tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp… hoặc các ngành có liên quan.
  • Nhân viên kinh doanh cần có ngoại hình khá, nhanh nhẹn, hoạt bát và khả năng giao tiếp tốt.
  • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Và chịu được áp lực trong công việc.
  • Yêu cầu có 1 năm kinh nghiệm, đặc biệt những người đã có kinh nghiệm trong công việc kinh doanh thiết bị kỹ thuật y tế là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ tại công ty liên doanh y học Việt Hàn

• Khi nộp hồ sơ tại công ty liên doanh y học Việt Hàn, cần chuẩn bị đơn xin việc bằng Tiếng Anh
  • Sơ yếu lý lịch và các bằng cấp liên quan.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế năm 2017

Thông tin liên hệ ứng tuyển tại công ty liên doanh y học Việt Hàn

Người liên hệ: Mai Trinh.

Địa chỉ công ty: 10C số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Ngày nộp hồ sơ: 15/1/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn