Địa chỉ uy tín đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ đăng ký thi vào trường Đại học Y Hà Nội nhưng sợ trượt và tự hỏi trong trường hợp không đỗ có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Địa chỉ uy tín đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Địa chỉ uy tín đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến hiện nay trong các bạn trẻ và gửi tới Cao đẳng Điều dưỡng, để giải đáp những băn khoăn của các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur xin trả lời.

Ngành Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2016?

Từ lâu, Trường Đại học Y Hà Nội được các trang Giáo dục tuyển sinh, cộng đồng,…đánh giá là một trong những trường uy tín đào tạo cán bộ y tế đầu ngành tại Việt Nam. Để trở thành sinh viên chính thức của Trường, các thí sinh phải đạt mức điểm cao ngất ngưỡng và đôi khi những thí sinh có học lực giỏi cũng chưa chắc đã đỗ được vào trường. Tổng hợp từ chuyên trang Giáo dục tuyển sinh, trong vòng 6 năm qua ngành có số điểm đầu vào cao nhất là 27 điểm; đối với chuyên ngành Điều dưỡng là 24 điểm. Như vậy, để có thể đạt được thành công vào trường, các giảng viên Đại học khuyến cáo, bạn phải chắc chắn rằng điểm đầu vào của bạn phải rất cao, là người có học lực giỏi, đạt kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Với những mức điểm được đưa ra trong năm 2016, bạn có thể nhận thấy mức điểm của ngành Điều Dưỡng của Trường Đại học Y Hà Nội trong năm 2017 là khá cao. Trong trường hợp bạn có mức học lực trung bình khá thì không thể đủ điểm để thi đỗ vào trường. Tuy nhiên không vào được Đại học không có nghĩa con đường hành nghề Y của bạn chấm dút. Bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng uy tín

Nhằm tạo điều kiện và giúp đỡ những sinh viên không đỗ Đại học vẫn có thể thực hiện được ước mơ, học tập lĩnh vực mà mình yêu thích, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đảm bảo sức khỏe học tập

Các thí sinh chỉ cần đáp ứng được những  yêu cầu này là bạn đã có đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Nhà trường. Ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Trường còn mở các lớp hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…với mô hình học tập chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược, giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ đến các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gồm:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 04 ảnh 3×4 (Thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ trung học phổ thông (có công chứng).
  • Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường có thể liên lạc với bạn khi cần thiết.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn có thể gửi hồ sơ về một trong hai địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0982588258 – 0982598259

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới