Điều dưỡng xinh đẹp khiến nhiều chàng trai muốn ốm

Nhan sắc của nữ điều dưỡng xinh đẹp hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều chàng trai bày tỏ thái độ muốn ốm để được ngắm nhìn cô gái này.

dieu-duong-vien-3

Pimchanok Chumpuchai – Nữ điều dưỡng xinh đẹp

Mới đây, dân mạng Thái Lan thích thú truyền tay nhau loạt ảnh về một nữ điều dưỡng xinh đẹp với nụ cười hiền từ, dễ “gây thương nhớ”. Loạt ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến các anh chàng phải đổ xô đi tìm kiếm thông tin về nhân vật chính.

Theo tìm hiểu, nữ điều dưỡng gợi cảm đó là Pimchanok Chumpuchai, tên thân mật là May Pimchanok, một cô gái sinh năm 1993 đến từ tỉnh Nan, Thái Lan. May hiện đang học khoa Y tá trường Đại học Christian Thái Lan.

dieu-duong-vien-4

Nữ sinh trường Đại học Christian Thái Lan

Sau khi những bức ảnh được lan truyền đã có vô số chàng trai vì mê mệt nhan sắc của cô nàng mà viết bình luận, bày tỏ “được” ốm, nhập viện để được cô nàng này chăm sóc.

May Pimchanok sở hữu thân hình thon gọn, khuôn mặt ưa nhìn với đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi rất lôi cuốn. Dân mạng nhận xét nữ điều dưỡng trẻ tuổi có nhan sắc không hề thua kém bất cứ hot girl mạng nào ở Trung Quốc.

dieu-duong-vien-2

Gương mặt cuốn hút bao chàng chết mê

Xuất hiện ở phòng khám, cô nàng khiến các chàng trai chết mê với nhan sắc của mình, thậm chí nhiều anh chàng còn muốn nhập viện để được cô y tá xinh đẹp này chăm sóc.

Với làn da trắng hồng không tì vết, đôi mắt to, khuôn miệng chúm chím, sống mũi cao, dù chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng, nhìn cô bạn May vẫn vô cùng xinh xắn.

dieu-duong-vien-5

Gương mặt dễ thương gây thiện cảm

Ngoài việc học ở trường, May còn tham gia làm người mẫu ảnh. Có thể nói, May là một idol mạng xã hội khá được yêu thích, khi Facebook cá nhân của cô nàng có tận 290.000 lượt follow và trên Instagram, con số này là gần 18.000 lượt.

dieu-duong-vien-1

Nụ cười tỏa năng bên cạnh các đồng nghiệp

Ngoài ngoại hình bắt mắt, May Pimchanok còn gây ấn tượng vì nụ cười tươi, thân thiện. Để khen ngợi nụ cười đặc trưng của nữ y tá nhiều người dí dỏm rằng, chỉ cần được nhìn May cười thì bệnh nhân có ốm cỡ nào nào cũng sẽ khỏi bệnh nhanh chóng.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn