Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu như trước đây, phải học các ngành như Ngân hàng, Kinh tế…thì mới dễ kiếm việc làm và thu nhập cao thì vài năm trở lại đây, ngành Y – Dược mới chính là ngành có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm nhất, nhanh nhất và giúp cho sinh viên không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Học Cao đẳng Dược rút ngắn con đường dẫn tới thành công

Là một trong những ngành riêng biệt, đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành Y tế, ngành Dược sở dĩ có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học là vì: Người học Dược không chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể trở thành Trình Dược viên, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số đều có khả năng tự tìm kiếm việc làm, có được những cơ hội việc làm vô cùng tốt ngay sau khi ra Trường mà không phải chật vật trong nỗi lo thất nghiệp. Ngoài những cá nhân được các công ty Dược phẩm săn đón từ khi còn thực tập thì cũng có rất nhiều người đã nhanh chóng liên thông Đại học Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp và thi tuyển vào các bệnh viện trở thành viên chức y tế.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Ngoài những tiêu chí chung, để giúp đào tạo sinh viên ngành Dược có chất lượng tốt nhất thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cần phải đảm bảo điều kiện đảm bảo là phải đạt 5,5 điểm trở lên điểm trung bình môn năm lớp 12, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt.

dao-tao-y-duoc-gan-lien-thuc-hanh-nha-thuoc-bv

Đào tạo Dược sĩ gắn liền thực hành nhà thuốc

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để đảm bảo đợt tuyển sinh diễn ra đúng thời gian quy định thì cũng giống như những năm trước, thời gian dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là từ ngày 10/03/2017 (mốc thời gian áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017). Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ là sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau, nếu thiếu hồ sơ sẽ bị loại, các giấy tờ cần thiết chính là:

 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Con gái Y Dược thích xem cung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

 • Địa chỉ 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
 • Địa chỉ 2: Bệnh viện châm cứu TW – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới