Học lực Trung bình nên xét tuyển Đại học hay Cao đẳng Y Dược?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Chào bạn Minh Thư, Thái Bình ngành Dược đang là một ngành “hot” cần nguồn nhân lực rất lớn nếu bạn mong muốn trở thành Dược sỹ nhưng lại chỉ có học lực trung bình, bạn có thể đăng ký xét tuyển vào các Trường Cao Đẳng Y Dược có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành dược trình độ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Tỉnh Yên Bái, Tp HCM và tại thủ đô Hà Nội. Bạn có thể chọn 1 trong các cơ sở đào tạo của Nhà trường để đăng ký học sau khi tốt nghiệp THPT

Có nên đăng kí xét tuyển đại học khi lực học không tốt

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT. Do vậy với học lực trung bình thì bạn chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 là có thể đăng ký học tại một Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng hàng đầu cả nước. Đặc biệt Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong 2 Trường Cao đẳng Y Dược trong toàn quốc có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên Y Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập lý thuyết gắn với thực hành thực tập bệnh viện riêng của Nhà trường không giống như một số trường khác phải đi thuê mướn bệnh viện đào tạo thực hành hoặc học chay không có thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất trong cả nước cam kết về chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và cam kết đảm bảo giới thiệu, bố trí việc làm cho sinh viên khi các em tốt nghiệp ra trường nếu có nhu cầu việc làm.

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CĐĐ1301) tuyển sinh 3 ngành: Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501), Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720306), Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Như vậy thí sinh đáp ứng được yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu trong việc đào tạo cán bộ ngành dược

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thức đăng ký như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tại TP HCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ nơi thí sinh muốn học tại TP HCM hoặc Hà Nội như trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Y Dược ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2017 theo quy định là 30.000đ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn