Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Năm 2017, mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược sẽ căn cứ vào điểm đỗ tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và xác định mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tế giỏi chuyên môn, vững tay nghề, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy gồm Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bằng với mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội là người đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ có phương án tuyển sinh là xét học bạ THPT. Chính vì vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là sẽ nắm chắc cơ hội được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh cần chủ động cập nhật thông tin tuyển sinh để không gặp phải sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển. Năm 2017, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ như sau:

• Thời gian đăng ký xét tuyển sẽ diễn ra từ ngày 20/4/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thì thời gian xét tuyển sẽ bắt đầu từ ngày 01/07/2017.
Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y – Dược nổi tiếng cả nước, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi Trường có thể giúp bạn thực hiện đam mê của bản thân mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, phần lớn sinh viên theo học tại Trường đều có khả năng tìm được công việc ổn định, hấp dẫn và phù hợp với chuyên môn được học ngay sau khi ra Trường.

Bạn là người có niềm đam mê với các ngành Y – Dược và mong muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sinh viên Y Dược trong giờ học thực hành

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn