Dược sĩ không biết làm đẹp không ế chồng thì cũng ế hàng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu một nữ Dược sĩ muốn được thành công, được người khác ngưỡng mộ và xem trọng hãy biết tự chăm sóc bản thân, học cách làm đẹp. Trước hết là vì chính bản thân, thứ hai là vì phụ nữ xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Một nữ Dược sĩ muốn được thành công, hãy biết tự chăm sóc bản thân, học cách làm đẹp
Một nữ Dược sĩ muốn được thành công, hãy biết tự chăm sóc bản thân, học cách làm đẹp

Dược sĩ không biết làm đẹp là cái tội

Từ xưa, tiềm thức về cái đẹp đã ăn sâu vào suy nghĩ của người việt. Khi người ta nhìn vào những cô nàng Dược sĩ nếu biết chau chuốt làm đẹp thì sẽ không ai có thể chép miệng trê trách, những nếu bạn không biết làm đẹp hẳn sẽ bị nói sau lưng mà không hay.

Hãy thử nghĩ xem trong câu chuyện rất gần gũi với chúng ta như “Tấm Cám” nếu Tấm Cám không được bà tiên phù phép cho một đôi giày đẹp, một bộ váy lộng lẫy khi đi trảy hội thì liệu cô có được nhà vua để ý không? Hay cô nàng Lọ Lem nếu như cứ ăn mặc rách rưới như hằng ngày thì liệu có thể được hoàng tử phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Chính vì vậy chúng ta cũng hãy đặt một câu hỏi đơn giản hơn, liệu có chàng trai, một bệnh nhân nào muốn gần gũi một cô nàng Dược sĩ luôn tự ty, luộm thuộm, xấu xí không biết chăm chút bản thân không?

Bên cạnh đó, hiện nay vai trò của người phụ nữ ngày càng quan trọng vị vậy việc ý thức về cái đẹp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cũng như cô nàng Lọ Lem hay Tấm Cám vậy, việc xuất hiện một cách hào nhoáng trước mọi người không còn là một nhu cầu cá nhân mà còn là lợi ích cho bản thân và nghĩa vụ làm đẹp cho xã hội.

Con người ai cũng muốn được yêu thương chăm sóc, cũng giống như việc bệnh nhân muốn được Bác sĩ, Dược sĩ quan tâm chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Thế nhưng chẳng mấy ai trong Nghề y có thể hiểu được rằng để làm được những điều to lớn ấy thì bạn cũng phải biết yêu thương bản thân.

Là Dược sĩ để được người khác yêu thương phải luôn xinh đẹp
Là Dược sĩ để được người khác yêu thương phải luôn xinh đẹp

Làm đẹp bằng mọi cách

Nếu như bạn thấy bình quá to béo kiến bạn ngại ngùng, tự ti. Lúc này thay vì bạn trốn tránh mọi người, luôn tỏ ra nhút nhát bạn hãy thử thây đổi bản thân bằng việc lên một kế hoạch giảm cân. Với một xã hội phát triển, bạn sẽ không khó để tìm mọi thông tin về những lớp tập luyện giảm cân phù hợp, thập chí bạn có thể đến một thẩm mỹ viện và hút mỡ để giúp mình trở nên eo thon hơn, xinh đẹp hơn. Ngày nay với những công nghệ hiện đại thì không gì là không thể.

Hay nếu bạn cảm thấy gương mặt của mình là một gánh nược khiến bạn thiếu tự tin trong công việc, trong giam tiếp, bị mọi người trêu chọc và bạn ước mơ có thể thay đổi số phận thay đổi cách nhìn. Vậy bạn không ngại ngùng gì mà không phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể gọt cằm V-line, nhấn mí mắt… tại các địa chỉ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội…Tại sao bạn không thể làm những điều ấy. Đó là tương lai của bạn, chỉ cần bạn tự tin,  giám nghĩ, giám làm thì bạn sẽ chạm đến đích của cuộc sống. Trên đời này nếu con người thích cái đẹp thì cái đẹp nhân tạo có gì là sai.

Nếu bạn là Dược sĩ, bạn còn trẻ vậy bạn hãy cố gắng hết sức, kiếm được số tiến mình cần, mua sắm những gì mình thích và làm những gì mình muốn. Việc lấy làm đẹp ra làm mục tiêu giống như “một mũi tiêm trúng 2 đích”.  Cái đẹp là điều mà tất cả mọi người đều khát khao đều muốn hướng tới vậy tại sao chúng ta không làm. Bạn đừng để những quan điểm khác làm ảnh hưởng đến lựa chọn của mình. Người ta vẫn thường nói “Tôi đẹp tôi có quyền”, vì vậy hãy luôn thật xinh đẹp để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Mỗi ngày thức giấc bạn sẽ thấy mình yêu đời hơn được mọi người yêu thương hơn, vậy còn gì quý giá hơn khi cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta sự phát triển và hiện đại để có thể thay đổi mọi thứ.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới