Gái ngành Y vạch trần sự thật quan điểm của đàn ông trong tình yêu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong tình yêu đôi khi đàn ông thường không thể hiện rõ những sự thật về bản thân hoặc người ấy có muốn được nuông chiều, dễ bị ảnh hưởng từ người khác mà bạn không biết.

Khi yêu đàn ông cũng muốn được chiều chuộng

Trong tình yêu không chỉ các cô gái mới mong được quan tâm, chiều chuộng mà các anh chàng cũng mong được bạn gái làm như vậy. Các chàng được xem là phái mạnh, kiên cường, phải bảo vệ chăm lo bạn gái nhưng đôi khi họ cũng rất “mong manh dễ vỡ”. Bởi ai cũng có lúc mệt mỏi yếu đuối, nếu bạn gái không quan tâm họ sẽ dễ dàng rung động vì một người khác.

Gái ngành Y vạch trần sự thật quan điểm của đàn ông trong tình yêu

Điều dưỡng viên Minh Huệ từng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính chia sẻ: Đàn ông mong được chiều chuộng không có gì sai bởi họ muốn cảm nhận được tình yêu mà người bạn gái dành cho họ và sẽ thêm tôn trọng mối quan hệ này. Đặc biệt khi đàn ông yêu gái ngành Y họ sẽ chịu nhiều thiệt thòi hơn bởi bạn gái bận rộn, ít thời gian, lịch nghỉ không trùng nhau… sẽ khó để duy trì tình cảm bền vững nếu cả hai không cùng cố gắng nỗ lực.

Đàn ông dễ bị người khác ảnh hưởng

Các bạn gái không hề biết rằng đàn ông cũng bị ảnh hưởng bởi những người quanh họ như người thân, bạn bè. Họ thường dựa vào những lời nhận xét của mọi người về bạn để từ đó quyết định thái độ đối xử với bạn. Nếu họ dành cho bạn cơn mưa những lời khen chàng sẽ càng tự hào, trân trọng bạn hơn, còn nếu bạn không nhận được thiện cảm từ “người ảnh hưởng” của họ chàng sẽ hờ hững, chẳng còn mặn mà với bạn nữa.

Bác sĩ Thu Hồng giảng dạy Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối cho biết: Đàn ông vốn tính sĩ diện, ai cũng muốn có bạn gái xinh đẹp, giỏi giang để nở mày, nở mặt, tự hào với bạn bè. Vậy nên họ dễ bị ảnh hưởng bởi người đàn ông khác về hình mẫu, bạn gái lý tưởng. Bởi vậy bạn gái muốn được chàng yêu thương hơn hãy tự chăm sóc chính bản thân mình, khéo léo, thông minh sẽ khiến mọi người xung quanh chàng yêu mến, chàng cũng khó có thể rời xa bạn.

Không phải anh chàng nào cũng lãng mạn

Khi yêu phụ nữ luôn mơ về một tình yêu màu hồng lãng mạn nhưng thực tế các chàng không thể như những thước phim Hàn Quốc.  Không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để hiểu bạn gái của mình muốn gì? Nữ hộ sinh Ngọc Lan từng học Trung cấp Y chia sẻ: Có những người đàn ông trong tình yêu không hề có chút lãng mạn, tinh tế, họ khô khan, không biết ga lăng với bạn gái. Lúc này đừng vội trách móc chàng mà hãy bày tỏ thiện ý, chia sẻ, dành tình cảm chắc chắn người ấy sẽ hiểu ra và thay đổi những hành vi của mình.

Đàn ông không muốn nói về những thất bại

Đàn ông thường có tính sĩ diện cao họ rất nhạy cảm với những thất bại của mình, không muốn nhắc lại nó. Bởi vậy người bạn gái tinh tế hiểu được tính cách của chàng không nên nhắc lại những thất bại của họ, với đàn ông họ không mấy để tâm về quá khứ luôn sống cho hiện tại và tương lai.

Đàn ông không hiểu vì sao phụ nữ lại thích mua sắm

Đây là điểm chung của hầu hết mọi người đàn ông  họ thường cảm thấy phiền hà về sở thích mua sắm của bạn gái. Đặc biệt họ khá ngại ngần khi phải dành thời gian đợi nàng chọn đồ, thử đồ, chọn màu, kiểu dáng… trong khi họ có thể giải quyết rất nhiều việc của mình. Giảng viên Anh Thư công tác tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đàn ông vốn đơn giản, không cầu kỳ nên việc mua sắm quá lâu của phụ nữ khiến họ rất khó chịu. Họ chỉ muốn dành thời gian của mình để làm những việc thiết thực chứ không phải ngồi chờ đợi một cách vô bổ.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới