Giải đáp dấu hỏi về mã Trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là ngành đặc thù liên quan đến dược phẩm, các loại thuốc chữa bệnh nên ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống sức khỏe, làm đẹp của con người.

Giải đáp dấu hỏi về mã Trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Giải đáp dấu hỏi về mã Trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Những thông tin y học mới nhất đưa ra, những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bị bó hẹp trong công việc bán thuốc mà còn rất nhiều công việc khác nhau đang chờ đợi những thế hệ tương lai tiếp bước như: nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, quản lý dược, lưu thông phân phối, tư vấn – hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội mới nhất

Ngành Y Dược có sức ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của xã hội và sức khỏe con người nên việc đào tạo phải được đặc biệt chú trọng và định hướng trong một quy chuẩn chung nhất. Trong đó mã ngành, mã Trường là những quy định bắt buộc giúp các sinh viên có thể tìm kiếm và đăng ký xét tuyển dễ dàng thông qua các tin tức giáo dục tuyển sinh.

Mã Trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Tuân thủ đề án tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các ngành đào tạo Y Dược trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, các thí sinh đảm bảo lí lịch trong sạch và không có tiền án, tiền sự và sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hàng đầu Việt Nam

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể bắt đầu làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường. Thông tin cụ thể, chính xác về mã Trường, mã ngành mà sinh viên cần biết như sau:

  • Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401.
  • Mã ngành Cao đẳng xét nghiệm: 6720306.
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501.

Nhà Trường sẽ căn cứ vào kết quả thi của thí sinh trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017 để xét tuyển, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp trở lên là đã đủ điều kiện để trúng tuyển vào Trường. Đây là một trong những hình thức tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi đam mê của mình và giảm tải bớt áp lực thi cử. Trong trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017  nhưng có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển thí sinh.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được công bố chính thức từ đầu tháng 3 trên trang giáo dục tuyển sinh của Nhà trường. Thời gian diễn ra đợt xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ ngày 01/8/2017, diễn ra trong 15 ngày.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Những thí sinh nộp hồ sơ muộn có cơ hội xét tuyển?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm. Số đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ phụ thuộc vào chất lượng thí sinh tham gia xét tuyển có đảm bảo các tiêu chí, điều kiện mà Trường đề ra hay không.

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi học xong, các thí sinh có thể nâng cao bằng cao và cơ hội việc làm của mình bằng cách đăng ký học học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡn hay xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới