Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chuẩn bị như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược ngày càng cao khi nhu cầu sử dụng Dược phẩm tăng nhanh chóng trong những năm gần đây.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đảm bảo điều kiện gì?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng được các chuyên gia nhận định đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho những đối tượng muốn học thêm một chuyên ngành khác. Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành hót được đông đảo thí sinh, sinh viên theo đuổi. Đặc biệt khi nhân lực ngành Dược đang thiết hụt, nhu cầu tuyển dụng cao, thị trường Dược phẩm ngày càng mở rộng. Những yếu tố thuận lợi, cơ hội lớn cho thí sinh, sinh viên theo đuổi ngành Dược. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần có điều kiện gì?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Sinh viên ngoài nhóm ngành vẫn được đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Sinh viên có đạo đức tốt, hạnh kiếm khá trở lên.
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình theo học.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đắng Dược Sài Gòn nên chuẩn bị thế nào?

Việc đảm bảo đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tăng cơ hội trúng tuyển tại các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Hà Nội,…. Sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn như sau;

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm, sinh viên có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào để được xếp lớp sớm nhất.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại trường nào?

Các chuyên gia Giáo dục khuyến nghị sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nên lựa chọn ngôi trường uy tín tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đông đảo thí sinh, sinh viên theo học. Dược sĩ Hoàng Anh cựu sinh viên từng theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên. Đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp, chú trọng vào nội dung, chương trình đào tạo, đổi mới giáo trình, cập nhật các xu hướng giảng dạy mới trên thế giới. Sinh viên được thực tế hóa kiến thức, thực hành gắn liền với nội dung, chuyên môn được đào tạo. Từ năm thứ 2 sinh viên được thực tập, học hỏi tại các hệ thống bệnh viện, công ty dược phẩm… sẽ nắm bắt công việc nhanh chóng.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể đảm nhận tại các vị trí như Dược sĩ tại bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm… trong một báo cáo mới nhất năm 2017 vừa có đến 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều có công việc ổn định đúng ngành nghề, thu nhập tốt. Rất nhiều sinh viên tự đứng ra kinh doanh nhà thuốc của mình.

Nếu bạn muốn lựa chọn một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về ngành Dược với chất lượng tốt nhất không nên bỏ qua Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới