Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Hình thức đào tạo này đang được Bộ Y tế khuyến khích theo lộ trình chuẩn hóa trình độ của cán bộ Y tế nên được nhiều người quan tâm.

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ ở đâu?

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ ở đâu?

Ngành Dược là ngành nghề có tiềm năng phát triển rất lớn bởi nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng cao, không chỉ là thuốc chữa bệnh mà còn là các loại thuốc bổ để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt trong những năm gần đây nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư vào Việt Nam kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự để làm việc tại các nhà máy sản xuất Dược phẩm, tham gia vào chuỗi nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm. Thông thường yêu cầu mà các doanh nghiệp này đưa ra khi tuyển dụng là ứng viên phải có bằng Cao đẳng Dược trở lên, chính vì thế nếu sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm rộng mở.

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ ở đâu?

Để nắm bắt cơ hội việc làm trong thời đại hội nhập, nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp dược có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thời gian đào tạo Thứ 7 và Chủ nhật. Điều kiện đăng ký học yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược).

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 1,3 năm, học viên được đào tạo chú trọng thực hành để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn lẫn khả năng hành nghề thực tế. Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy định hiện hành nếu như có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến giúp người học được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Thông tin tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

Vùng tuyển sinh: trên toàn quốc.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017: 800.000đ/tháng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới