Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xu hướng liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng gia tăng. Thí sinh nếu muốn liên thông Cao đẳng Dược thì cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế

Nhiều người có suy nghĩ rằng, đến bệnh viện thì chỉ cần gặp bác sĩ, bác sĩ mới là người chữa bệnh và quyết định sự thành công trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, để làm nên thành công của ngành Y tế thì bộ phận nào cũng quan trọng, giống như một dây chuyền sản xuất, nếu thiếu đi bất kỳ bộ phận nào thì cũng không thể hoạt động được.

Trong hoạt động của ngành Y tế, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chính trong việc chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị, tình trạng bệnh sau khi sử dụng thuốc, nắm bắt tâm lý của bệnh nhân và động viên người bệnh điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật. Mặc dù công việc đơn giản nhưng nếu không có sự trợ giúp của người làm công tác điều dưỡng thì các bác sĩ dù có nhanh nhẹn, giỏi giang đến đâu cũng không thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Thời gian đào tạo và bằng được cấp sau liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế
Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cho bản thân mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài những lớp chính khóa thì sinh viên có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải hết sức cẩn trọng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường đưa ra như sau, chỉ cần thiếu một trong các giấy tờ sau thì hồ sơ đăng ký sẽ bị loại. Hồ sơ gồm có:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương của thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ trong phần người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc điện được ưu tiên (nếu có).

Tất cả các giấy tờ sau khi đã chuẩn bị xong thì cho vào trong túi đựng hồ sơ và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới