Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những điều kiện giảng dạy tốt nhất, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề, đáp ứng được yêu cầu của xã hội, nhà tuyển dụng sau khi ra Trường.

Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng là ngành có tiềm năng phát triển cực lớn và khả năng mang đến cơ hội việc làm cực cao cho người học, tuy nhiên có nhiều bạn trẻ vì lúc đầu đã lựa chọn cho mình một con đường khác để thực hiện đam mê nhưng sau đó ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp nên muốn thay đổi, muốn học thêm ngành Điều dưỡng để mở rộng con đường sự nghiệp và phát triển bản thân.

Khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt

Bạn muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (không phải Trung cấp Điều dưỡng) nên còn băn khoăn không biết có thể liên thông được hay không. Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chéo ngành, tức là chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

 • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước.
 • Điều kiện: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có đủ sức khỏe để hoàn thành việc học, phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.
 • Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy định hiện hành đề ra.

Đặc biệt, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể học vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay muốn theo đuổi đam mê ngànhY  Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Ngành Điều dưỡng viên có cơ hội việc làm cao

Ngành Điều dưỡng viên có cơ hội việc làm cao

 • Phiếu ĐKXT.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh).
 • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyền có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới