Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có học Thứ 7, Chủ nhật?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn không chỉ vì có thể nâng cao kiến thức và bằng cấp mà tại đây còn có thể giúp bạn vừa học vừa làm khi có học học Thứ 7 và chủ nhật.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có học học Thứ 7, Chủ nhật?

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có học học Thứ 7, Chủ nhật?

Để đáp ứng nhu cầu vừa học và vừa làm của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Không thụ động như các trường Y Dược khác, Nhà trường tạo mọi điều kiện với thời gian chủ động, các sinh viên có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào  các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật. Do đó những sinh viên đang lo lắng trong vấn đề làm sao có thể hoàn thành công việc mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức thì có thể yên tâm.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì đang là câu hỏi được nhiều thí sinh có đam mê với nghề Dược và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được chuyên trang giáo dục tuyển sinh cập nhật như sau: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Điều Dưỡng,….Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh thứ 7 và chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Đăng tải trên các trang thông tin y học mới nhất, để có thể tham gia các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín hiện nay

Để có thể thành công trong nghề nghiệp, việc quan trọng là các thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, đặc biệt là Dược. Do đó, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Một trong những trường các thí sinh không thể bỏ qua với chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu học để bổ sung kiến thức, Nhà trường có bố trí các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung đào tạo linh hoạt như trên thì các thí sinh có thể thu xếp thời gian để vừa học vừa làm. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới