Mách bạn các chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S-line?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, ngày công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ không ngừng phát triển vươn xa, trong đó kĩ thuật nâng mũi S-line không còn quá phức tạp như trước, tuy nhiên bạn không nên chủ quan mà lơ là khi chăm sóc sau phẫu thuật. Hãy tuân thủ những phương pháp chăm sóc sau nâng mũi S-line dưới đây để đảm bảo chiếc mũi được đẹp hoàn hảo nhé.

Thế nào là phẫu thuật nâng mũi S-line
Thế nào là phẫu thuật nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì?

Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S-line là phương pháp khắc phục khuyết điểm của sống mũi thấp tẹt thông qua một đường mổ nằm ở vị trí bên trong lỗ mũi và giữa chân mũi.

 Khi đó, bác sĩ có thể dễ dàng can thiệp và xử lý tốt hơn ở phần đầu mũi và lấy sụn vách ngăn để độn và bao bọc đầu mũi sao cho mềm mại và tự nhiên nhất.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S-line thế nào?

Cũng như dịch vụ thẩm mỹ độn cằm V-line, hạ gò má…quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vô cùng quan trọng và cần thiết, thúc đẩy quá trình phục hồi có nhanh chóng và đạt kết quả cao hay không. Do vậy, khách hàng cần lưu ý chăm sóc chu đáo và cẩn thận vết mổ theo hướng dẫn sau đây:

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S-line thế nào cho đúng?
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S-line thế nào cho đúng?
  • 1 tuần sau khách hàng hãy tới viện thẩm mỹ mình thực hiện phẫu thuật để tiến hành cắt chỉ.
  • Bạn không nên sử dụng những thực phẩm gây lồi như rau muốn, thịt bò, đồ nếp, đồ biển… để giữ cho vết thương không để lại sẹo và đẹp hơn.
  • Nếu có xuất hiện tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật thì bạn nên chườm đá liên tục trong 24h sẽ giảm đau nhức đáng kể nhé.
  • Hiện tượng sưng tấy sau nâng mũi S-line có thể sẽ kéo dài trong những ngày sau đó, do vậy bạn nên chườm đá liên tục để giảm sưng đau trong những ngày này.
  • Trong ngày thứ 2 sau phẫu thuật, khách hàng có thể xuất hiện bầm tím, lúc này bạn đừng quá lo lắng, bởi hiện tượng này cũng rất bình thường và không nên ái ngại, lo lắng.
  • Tại vị trí vết mổ có thể sẽ hơi ngứa, đó là phản ứng bình thường của cơ thể.
  • Sau phẫu thuật nâng mũi S-line, hạn chế làm những việc nặng trong những ngày đầu tiên
  • Uống thuốc đều đặn theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và không nên ngưng thuốc
  • Tái khám định kì theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Những phương pháp chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S-line mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho bạn thông tin chăm sóc vết thương một cách khoa học và đúng đắn nhất để có chiếc mũi cao ráo, thanh thoát, thu hút được ánh nhìn của những người đối diện.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới