Muốn phòng khám đông khách thì nên bài trí phong thủy thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bài trí phong thủy là một trong những cách giúp phòng khám đông khách. Nhất là với công việc nhạy cảm và nguy cơ gặp rủi ro cao như nghề Y.

Vì trong tử vi, người ta tin rằng công việc chứa nhiều rủi ro như ngành Y có thể tránh khỏi nhiều tai nạn nghề nghiệp nếu biết cách bố trí phong thủy ở cửa chính hợp tuổi, hợp mệnh. Dưới đây là những lưu ý mà người làm ngành Y có có thể bỏ qua nếu muốn phòng khám hút được nhiều khách hàng.

Không đặt rác, đồ linh tinh trước cửa

Với thói quen sinh hoạt và sự bận rộn của công việc ngành Y, nhất là ở các phòng khám đông đúc bệnh nhân thì việc đặt túi rác, đồ linh tinh như áo mưa, ô, …trước cửa phòng khám không phải là chuyện hiếm.

Muốn phòng khám đông khách thì nên bài trí phong thủy thế nào?

Muốn phòng khám đông khách thì nên bài trí phong thủy thế nào?

Thế nhưng, chính thói quen bố trí nơi để đồ kiểu này chính là nguyên nhân khiến cho việc làm ăn của phòng khám và gia đình gia chủ gặp nhiều rắc rối.

Đừng hỏi tại sao bệnh nhân không đến khám chữa bệnh, đừng hỏi tại sao vợ chồng có những lúc cơm không lành, canh không ngọt. Bởi thói quen vô hại trên đã mang theo điềm xấu, điềm hung vào nhà, là thứ chắn ngang đường tài lộc đến với phòng khám và gia đình gia chủ. Vì thế, tốt nhất nên dọn dẹp những thứ vô giá trị ở trước cửa phòng khám ngay từ hôm nay.

Thường xuyên dọn đồ chơi trẻ em

Trong các phòng khám cho bệnh Nhi thì bạn có thể nhận thấy việc mang đồ chơi theo con của các ông bố bà mẹ là chuyện quá bình thường.

Chị Kh. (Bác sỹ chuyên khoa phòng khám Nhi tại nhà), một bác sỹ dày dạn kinh nghiệm của bệnh viện Nhi Trung ương cho biết: đồ chơi của các bệnh nhi thường được vứt gọn lại ở trước cửa phòng khám. Nếu bố mẹ có quên thì quay lại tìm cho tiện.

Phòng khám ăn khách

Phòng khám ăn khách

Nhưng cái “tiện” ấy có thể khiến cho phòng khám của người làm ngành Y tế trở nên khó khăn hơn trong việc làm ăn kinh doanh.

Thay vào đó, bác sỹ có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy có giá trị tốt. Đó là tượng Tam Đa, tượng con cóc ba chân để mang lại may mắn, thành công cho người làm ngành Y nói riêng và tất cả gia chủ nói chung.

Vứt hét giày dép cũ trước cửa phòng khám

Thông thường, nhiều phòng khám hiện đại thường bố trí giá để giày ở bên ngoài, để cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để giày, nhân viên, bác sỹ phòng khám cũng thế.

Vậy nhưng, không ai biết được đằng sau sự gọn gàng, ngăn nắp ấy, những đôi giày dép vô giá trị ấy đã chắn nguồn tài lộc vào nhà và khiến cho gia chủ gặp nhiều khó khăn.

Thường xuyên lu biển chỉ số địa chỉ phòng khám

Bộ mặt của mỗi ngôi nhà nói chung và các phòng khám nói riêng dựa vào biển chỉ số nhà. Và nếu cứ để cho bộ mặt của phòng khám ấy bị bám đầy bụi, bẩn và khó nhìn thì làm sao bệnh nhân có thể đánh giá cao trình độ của ông bác sỹ, của cả phòng khám. Bởi đặc thù công việc ngành Y chính là sự vệ sinh, kỹ càng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chính vì thế việc làm ăn của phòng khám muốn tránh bị trắc trở, khó khăn thì hãy lau ngay biển số nhà của mình. Vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tốt cho phong thủy và tài vận của con người.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới