Nên đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, bạn tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Ngành Điều dưỡng là ngành thu hút được rất nhiều các bạn thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những trường uy tín đào tạo cán bộ y tế đầu ngành trên cả nước, mức điểm đầu vào của trường luôn ở mức cao ngất ngưởng, những thí sinh có học lực giỏi cũng chưa chắc đã đỗ được vào trường. mức điểm đầu vào của trường năm 2016 cụ thể như sau: ngành có số điểm đầu vào cao nhất là 27 điểm đào tạo trong vòng 6 năm, đối với chuyên ngành Điều dưỡng nhà trường chỉ đào tạo hệ đại học với thời gian là 4 năm với số điểm 24 điểm.Từ đây bạn có thể nhận thấy mức điểm đầu vào của trường rất cao, để có thể trở thành sinh viên của trường bạn phải là người có học lực giỏi, đạt kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Qua mức điểm mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể nhận thấy mức điểm của ngành Điều Dưỡng của Trường Đại học Y Hà Nội là khá cao, nếu bạn chỉ có mức học lực trung bình khá thì không thể đủ điểm để thi đỗ vào trường. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng

Nhằm giúp các thí sinh thi trượt các trường đại học có cơ hội học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện như sau: Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học. Các thí sinh chỉ cần đáp ứng được những  yêu cầu này là bạn đã có đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 04 ảnh 3×4 (Thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ trung học phổ thông (có công chứng).
  • Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường có thể liên lạc với bạn khi cần thiết.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chẩu bị đầy đủ hồ sơ bạn có thể gửi hồ sơ về

  • Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
  • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới