Những lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua khi phẫu thuật tạo má lúm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đôi má lúm đồng tiền dù là bẩm sinh hay nhân tạo đều góp phần mang lại nét duyên ngầm cho người phụ nữ. Do đó, ngày nay, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo má lúm để làm đẹp hơn cho bản thân mình. Sau khi phẫu thuật tạo má lúm cần lưu ý những gì?

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền
Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Thực chất tạo má lúm đồng tiền chỉ là một cuộc tiểu phẫu với những kỹ thuật cực kỳ đơn giản và thực hiện trong khoảng thời gian ngắn.

Khi tiến hành tạo má lúm, các chuyên gia sẽ sử dụng thủ thuật riêng để tạo nên sự kết dính với da và cơ má. Sau đó khâu nhỏ một mũi xuyên qua mặt trong của má và đính cơ vào mặt dưới da tạo nên má lúm tai vị trí đã được đánh dấu trước.

Những lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua khi phẫu thuật tạo má lúm
Những lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua khi phẫu thuật tạo má lúm

Lưu ý không được bỏ qua khi phẫu thuật tạo má lúm

Ngoài những chị em may mắn sinh ra đã sở hữu má lúm đồng tiền thì những chị em có mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền cũng có thể đạt được ước mơ bằng cách thực hiện phương pháp phẫu thuật tạo má lúm. Mặc dù chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ tạo má lúm đồng tiền thì sau khi thực hiện chị em cũng cần phải chú ý một số vấn đề, lưu ý không được bỏ qua. Một số lưu ý không được bỏ qua sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao gồm:

  • Sau khi tạo má lúm, nên sử dụng những thức ăn mềm và trái cây để giúp giảm bớt áp lực lên cơ má.
  • Nên tránh nhai quá nhiều để giúp về khâu nhanh liền lại ít nhất là 2 tuần.
  • Thời gian đầu, nên tránh việc sử dụng đồ ăn, thức uống cay nóng và có chứa chất kích thích vì chúng có thể sẽ tác động đến khoang miệng và làm ảnh hưởng đến vết khâu.
  • Đặc biệt, sau khi phẫu thuật tạo má lúm không nên ăn chất tanh vì chúng sẽ khiến cho vết khâu bị ngứa ngáy và lâu lành.
  • Sau mỗi bữa ăn phải vệ sinh răng miệng thật tốt. Nên súc miệng bằng nước muối chuyên dụng hàng ngày và không nên cười quá lớn, quá to để tránh gây tổn thương cho vết tạo má lúm.
  • Và điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất là hãy cân nhắc để lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín để cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, suôn sẻ nhé.
Sau khi phẫu thuật tạo má lúm không nên ăn chất tanh
Sau khi phẫu thuật tạo má lúm không nên ăn chất tanh

Mỗi khi cười để lộ ra đôi má lúm duyên dáng, dịu dàng chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, chị em hoàn toàn có thể thỏa mãn ước mơ này nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo má lúm tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Công nghệ phẫu thuật tạo má lúm tại đây được chuyển giao từ đối tác xứ Hàn vô cùng an toàn và bài bản nên chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới