“Nóng bỏng” tỷ lệ cạnh tranh vào các trường Công an Nhân dân năm 2018

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

So với năm 2017, chỉ tiêu tuyển sinh chung khối các trường công an nhân dân giảm hơn 300 nhưng tỉ lệ cạnh tranh vào các trường này vẫn ở mức “khủng”.

“Nóng bỏng” tỷ lệ cạnh tranh vào các trường Công an Nhân dân năm 2018
“Nóng bỏng” tỷ lệ cạnh tranh vào các trường Công an Nhân dân năm 2018

Theo số liệu từ Cục đào tạo (Bộ Công an) năm 2018 về thông tin tuyển sinh vào các trường công an nhân dân: năm nay có 28.964 thí sinh đăng ký dự tuyển/1.192 chỉ tiêu, như vậy tỉ lệ chọi sẽ là cứ 25 thí sinh thì có 1 chỉ tiêu vào các trường công an nhân dân. So với năm 2017, chỉ tiêu tuyển sinh chung khối các trường công an nhân dân giảm 2.333 thí sinh đăng ký và 308 chỉ tiêu tuyển.

Theo tìm hiểu từ Ban Giáo dục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  nguyên nhân dẫn đến việc giảm chỉ tiêu này do năm nay Học viện Chính trị CAND và Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND không có chỉ tiêu xét tuyển.

Số liệu cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường Công an Nhân dân năm 2018
Chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường Công an Nhân dân năm 2018

Nếu không muốn bản thân phải áp lực với những điều kiện tuyển sinh quá khắt khe từ các trường công an nhân dân mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về ngành nghề,  ư cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp thì việc định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu sẽ giúp các thí sinh rất nhiều trong vấn đề này.

Định hướng nghề nghề để phát triển tương lai

Bên cạnh các ngành nghề được coi là HOT thì ngành Y Dược luôn được xem là ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Trình Dược viên,… là một trong những lựa chọn để bạn có thể lựa chọn ngay sau hoàn thành xong các bài thi THPT Quốc gia năm 2018.

Tuy nhiên thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể an tâm học tập. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế kết hợp với tư duy sáng tạo trong dạy và học, các bài giảng luôn được cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới nhất sẽ giúp các sinh viên có thể lĩnh hội những kiến thức mới nhất và không bị lạc hậu so với thời cuộc.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Lựa chọn hoàn hảo năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Lựa chọn hoàn hảo năm 2018

Đặc biệt Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng một mặt phục vụ công tác chữa bệnh của người dân, một mặt là địa điểm lý tưởng để sinh viên có thể thực hành, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế để có thể thấm nhuần kiến thức chuyên ngành vừa thạo tay nghề. Nhờ những bài học thực tế mà các em có thể làm việc được ngay sau khi ra trường. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng mà các nhà tuyển dụng luôn đánh giá sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo phương thức xét tuyển, thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển theo quy định của Nhà trường sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và đón nhận nhận những cơ hội học tập tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới