Cách mạng 4.0 sinh viên Cao đẳng Y Dược nên làm gì?

Cuộc cách mạng 4.0 phản ánh sự tiến lên không ngừng của khoa học công nghệ. Đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược đây là cơ hội tốt tận dụng trong công việc, học tập, định hướng tương lai.

Sinh viên ngành Y Dược nhận được rất nhiều lợi ích khi cuộc cách mạng 4.0 diễn trong học tập, công việc, ứng dụng công nghệ máy móc điều trị bệnh cho con người.

Cách mạng 4.0 sinh viên Cao đẳng Y Dược nên làm gì?

Cách mạng 4.0 mở ra cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 sẽ giúp kết nối thế giới trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết đồng thời chú trọng chuyển sang lao động trí óc hơn chân tay.  Cùng với đó các ngành như điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, du lịch, Y tế – sức khỏe sẽ phát triển mạnh. Đặc biệt việc phổ biến kiến thức sức khỏe y tế cho người dân sẽ không còn khó khăn, hạn chế như trước đây khi mang các phương tiện truyền thông đang dần bao phủ khắp nơi.

Đây cũng là một trong những thức thách lớn đối với sinh viên ngành Y Dược cần phải đổi mới tư duy, cách thức làm việc khi các ứng dụng công nghệ thông tin được đưa vào sử dụng nhiều trong quá trình điều trị chăm sóc sức khỏe người bệnh. Sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể  chọn học các ngành nghề như Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh… đồng thời tự bản thân trau dồi kiến thức, kĩ năng bản thân tiếp nhận các thông tin của nền Y học hiện đại đổi mới từng ngày.

Hiện nay các thí sinh, sinh viên có rất nhiều lựa chọn như học Đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội học liên thông Đại học, Cao đẳng Y Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược… đáp ứng sự chuyển mình của ngành Y trong thời đại mới. Vậy tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018 dựa theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bằng cách xét học bạ của thí sinh tốt nghiệp THPT.  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM các bạn thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 yêu cầu cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước (yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT) .
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Với những điều kiện tuyển sinh đơn giản trong năm 2018 sẽ tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược.

Để tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng nhất cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018. Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 hình thức đăng kí như sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.

Thi sính có thể chọn cách đăng kí xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn sẽ giúp tiết kiệm về chi phí, thời gian, công sức… với hiệu quả cao nhất. Khi nhận được đơn đăng ký xét tuyển trực tuyến ban đào tạo trường sẽ gọi điện xác nhận. Thí sinh nên điền đúng, đầy đủ thông tin địa chỉ rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, tin cậy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn tự hào là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, đáng tin cậy đảm bảo môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho thí sinh theo học. Trường chú trọng xây dựng  đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị cho sinh viên nghiên cứu học tập. Chú trọng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp nhận kiến thức mới của nền y học hiện đại. Đào tạo sinh viên biết vận hành sử dụng máy móc, quản lý sắp xếp, giám sát sử dụng dụng cụ hóa chất đúng quy chuẩn của bộ Y tế.

Như vậy sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt, am hiểu thực tiễn, đồng thời trau dồi kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp đảm bảo đào tạo sinh viên toàn diện. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được giới thiệu việc làm, cam kết sinh viên có việc làm và biết việc, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu cao của nhà tuyển dụng.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn