Vì sao học Dược không lo thất nghiệp?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay ngành Dược là một trong những ngành nghề cần tuyển dụng nhân sự rất lớn nhằm phục vụ, đảm bảo chăm lo sức khỏe đời sống an sinh xã hội một cách tốt nhất.

Vì sao học Dược không lo thất nghiệp?

“Nhất Y nhì Dược”chưa bao giờ lỗi thời đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày này kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe con người. Khi ý thức, trình độ người dân ở một tầm cao mới nhu cầu bảo vệ chăm lo sức khỏe cũng tăng lên nhiều bởi vậy Dược vẫn nằm trong top những ngành “hot”. Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày càng tăng lên. Theo dự báo của bộ Y tế đến năm 2021 ngành Y cần tuyển dụng 40.000 nhân sự đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Vì vậy học Dược sẽ không lo thất nghiệp nhất là khi các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đang từng bước thâu tóm các chuỗi nhà thuốc bán lẻ. Đây chính là cơ hội lớn dành cho sinh viên theo đuổi ngành Dược với nguồn thu nhập khủng.

Học Cao đẳng Dược TPHCM không lo thất nghiệp

Để theo đuổi ngành Dược và tiến đến thành công nhanh nhất các thí sinh có thể chọn học Cao đẳng Dược nếu không đủ điểm trúng tuyển vào Đại học Dược với số điểm cao chót vót. Các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của các thí sinh. Hiện tại rất nhiều trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển xét học bạ THPT trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bởi vậy cơ hội theo đuổi ngành Dược sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học Dược tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có tốt không?

Được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược tiên phong đổi mới sáng tạo, áp dụng phương pháp mô hình học tập mới. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Năm 2018 trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển tạo cơ hội học tập thuận lợi nhất cho thí sinh ngành Dược.

Vói phương châm đào tạo sinh viên “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra của bộ Y tế. Trường cam kết đào tạo sinh viên có việc làm, biết việc làm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chí của nhà tuyển dụng. Để thực hiện điều đó trường đào tạo phối hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng kĩ năng hơn các kiến thức hàn lâm giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo năng động của bản thân.

Tránh tư duy lối mòn trong giảng dạy, đào tạo theo hệ thống giáo dục mở lấy sinh viên là chủ thể, là trung tâm của giáo dục điều mà các trường khác chưa làm được. Vì vậy nếu thí sinh đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được đào tạo tốt nhất.

Làm thế nào để học Cao đẳng Dược TPHCM?

Được biết rất nhiều thí sinh khi đăng kí nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng lên đến 25 nguyện vọng. Tuy nhiên sau khi đã có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh chỉ được thay đổi một nguyện vọng duy nhất vào trường. Bởi vậy thí sinh nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể đăng kí thay đổi nguyện vọng vào Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện:

Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2018  thí sinh có giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp. Trường hợp thí sinh chưa có được bằng nhưng đã có điểm đỗ tốt nghiệp THPT công bố trên website chính thức của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Thí sinh được bổ sung giấy tờ sau khi nhập học.

  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.
  • Cần đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình học tập tại trường.

Với những điều kiện tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM đơn giản như trên sẽ tạo thuận lợi tốt nhất cho thí sinh theo đuổi ngành Dược.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới