Phát hiện trái tim thất lạc của người đàn ông đã qua đời 20 năm tại Anh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đó, năm 2015, tại bệnh viện South Tyneside District cách Bệnh viện James Cook khoảng 40 dặm, cảnh sát đã phát hiện trái tim của Jeffrey Blowers bị thất lạc. Trong khi anh đã chết cách đây 20 năm.

Jeffrey Blowers và con gái khi còn sống

Jeffrey Blowers và con gái khi còn sống

Gia đình chôn cất thi thể thiếu trái tim

Theo Gazette Life, một câu chuyện của gia đình Jeffrey Blowers (Anh) khi anh qua đời vì đau tim và ra đi mãi mãi khi tuổi đời vẫn còn rất trẻ 25 tuổi. Năm 1998, trước khi chết khoảng 14 tháng, Jeffrey cùng Sarah đón con gái tên là Shelby. Sau khi đó thì người ta nhìn thấy thi thể của anh tại bệnh viện tên là James Cook. Sau đó người thân đã chôn cất anh mà biết rằng thi thể thiếu trái tim mà không hề hay biết. Theo nhận xét của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cũng đã từng đọc thông tin này trên báo và biết rằng: Sarah đã cho biết: Những người ở bệnh viện kia đã yêu cầu người thân của Jeffrey Blowers có thể thực hiện một lễ tang khác sau khi đã có trái tim hoàn thiện và thi thể mới thực sự trọn vẹn. Điều này là điều mà không ai muốn bởi vì con gái của họ không hề muốn chứng kiến cảnh đau lòng ấy.

Tìm thấy trái tim thất lạc của người quá cố sau 20 năm

Sau khi gia đình đã chôn cất Jeffrey Blowers thì đến năm 2015, cách đây 2 năm cảnh sát thuộc khu vực thành phố Cleveland mới phát hiện được trái tim của người quá cố. Địa điểm tìm thấy chính là Bệnh viện 40 dặm vì tội “lưu trữ quá thời gian cần thiếtnội tạng của người. Tất cả các phần nội tạng đó có cả trái tim bị thất lạc của Jeffrey. Đó là thông tin khiến cho gia đình người đàn ông này cảm thấy vô cùng bất ngờ. Đó cũng chính kết quả mà bạn L. Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đọc trên báo chí. Và cũng là kết quả sau 1 năm tìm kiếm tung tích trái tim thất lạc của người nhà. Bên cạnh đó, cảnh sát thành phố cũng tìm được tên tuổi và thông tin của 13 nạn nhân có nội tạng được cất giữ tại tủ lạnh bệnh viện. Đây cũng là tin mừng dành cho tin tức mới của nền Y Dược lúc bấy giờ.

Vợ và con gái của người đàn ông bị thất lạc trái tim

Vợ và con gái của người đàn ông bị thất lạc trái tim

Nói về điều này, người phụ nữ gần 40 tuổi cho rằng: Jeffrey Blowers, người chồng của cô không hề muốn hiến tạng cho bệnh viện trên. Bởi vì trước khi qua đời anh không hề có một chút giấy tờ gì về việc này. Như thế có nghĩa là việc giữ nội tạng của anh trong tủ lạnh bệnh viện ấy là trái phép. Sarah còn khẳng định cô sẽ khởi kiện bệnh viện vì điều này nhằm lấy lại sự công bằng cho chồng của cô và cha của con gái cô. Người phụ nữu này đồng thời cũng phản ứng với cảnh sát địa phương vì chỉ nói với cô đúng 1 lần sau 3 tuần và không hề có điều tra hay có thông tin gì thêm.

Theo thông tin mà một bạn sinh viên Y khoa trao đổi với tờ ChronicleLive, cảnh sát thành phố Cleveland sẽ giữ và tiếp tục thực hiện theo đúng ý nguyện và yêu cầu của người nhà nạn nhân có nội tạng ở đây theo đúng yêu cầu và nguyện vọng theo quy định.

Như vậy, cảnh sát đã giúp gia đình người đàn ông đã qua đời cách đây hơn hai thập kỷ tìm được phần nội tạng còn lại của chồng và cha của con gái. Vậy là người quá cố đã thực sự có được một thân thể trọn vẹn sau từng ấy năm mất đi trái tim.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới