Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng tới vận mệnh con người hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có không ít lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp bề ngoài của mình trở nên hoàn hảo hơn đồng thời giúp mọi người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

Phẫu thuật thẩm mỹ tướng mạo có đổi vận mệnh không?

Phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt hoàn hảo, cải thiện nhan sắc bề ngoài được nhiều người lựa chọn với mục đích có sự thuận lợi hơn trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu bởi nó giúp cho con người hoàn thiện hơn về chính bản thân mình. Đồng thời cũng có nhiều người thay đổi tướng mạo để mong cải thiện vận mệnh của mình.

Đứng ở góc độ nhân tướng học các chuyên gia cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ can thiệp vào một bộ phận trong vận mệnh nhưng để cải biến vận mệnh về sau theo chiều hướng tích cực không nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng tới vận mệnh hay không ?
Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng tới vận mệnh hay không ?

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng vận mệnh, tướng của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào tâm  đức. Nếu tâm xấu thì tướng cũng đi theo chiều hướng xấu, người có tâm thiện thì nhân thiện sẽ biểu hiện sinh trưởng trên gương mặt. Tuy nhiên đôi khi do quá trình phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến vận mệnh thay đổi theo chiều hướng xấu hoặc tốt tùy vào độ can thiệp nhiều hay ít của phẫu thuật.

Đứng ở góc độ khoa học chúng ta không thể phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp con người đẹp hơn, tự tin hơn, có một cuộc sống thuận lợi hơn nên rất khó để kết luận rằng dung mạo thay đổi thì vận mệnh cũng thay đổi theo. Để đánh giá đầy đủ về cuộc đời mỗi con người cần phải trải qua một quãng thời gian dài mới có thể cho rằng người đó sướng hay khổ.

Nhận thức của các nhà phẫu thuật thẩm mỹ về  “đẹp” và “cát” khác nhau

Hầu như các nhà phẫu thuật thẩm mỹ lại không hiểu sâu về nhân tướng học nên quan niệm về “đẹp” và “cát” không đồng nhất (Cát trong cát lành, tức là phúc lành). Bởi đôi khi phẫu thuật sẽ giúp con người đẹp lên nhưng không còn cát nữa.

Nhiều bạn gái lựa chọn phẫu thuật nhấn mí , nâng mũi Purform để mong muốn cải thiện vẻ đẹp của mình điều này hoàn toàn đúng nhưng có thể ảnh hưởng đến tài vận cũng như chuyện tình cảm. Trong nhân tướng học phụ nữ có mũi tẹt được coi là tướng vượng phu giúp chồng dễ thành công trong sự nghiệp nhưng người có mũi thẳng, đầy đặn, không quá to cũng không quá nhỏ lại rất thành đạt. Tạo hóa luôn cân bằng âm dương cho bạn “đẹp” chỗ này nhưng tài vận có thể thấp đi một chút bởi vì không có ai hoàn hảo tuyệt đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu nếu sử dụng đúng mục đích
Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu nếu sử dụng đúng mục đích

Ai cũng có quyền làm đẹp cho chính bản thân mình, bản chất phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu khi được sử dụng đúng mục đích không nên quá lạm dụng để sửa toàn bộ cơ thể sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Có thể sẽ giúp tài vận tốt hơn, cuộc sống thăng tiến thuận lợi khi có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng sẽ yểu mệnh không thọ. Nhân tướng học chỉ là một phần trong cuộc sống và mang tính chất tham khảo giúp mọi người hoàn thiện bản thân mình. Bởi vì để thay đổi vận mệnh một con người phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như tính cách, tri thức, lối sống môi trường sống của mỗi người chứ không phụ thuộc vào nhân tướng học hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu bạn có mong muốn nâng mũi, nhấn mí… để cải thiện nhan sắc trên gương mặt nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia nhân tướng học giải đáp và tư vấn phẫu thuật tốt nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới