Phương pháp mát xa giúp bạn sở hữu khuôn cằm V line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line đơn giản ngay tại nhà không cần tốn nhiều công sức cũng như tiền bạc.

Phương pháp mát xa giúp bạn sở hữu cằm V line
Phương pháp mát xa giúp bạn sở hữu cằm V line

Phương pháp mát xa giúp bạn sở hữu cằm V line

Để sở hữu chiếc cằm V line thon gọn ngay tại nhà cách đơn giản nhất là mát xa. Mát xa được xem như là giải pháp giúp bạn lưu thông máu, khí huyết, giúp cơ thể được thoải mái xả stress mỗi ngày, đây còn là phương pháp giúp bạn căng da mặt an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra nếu bạn thực hiện mát xa đều đặn và thường xuyên, có thể biến chiếc cằm vuông vức đầy ngấn mỡ trở nên thon gọn và cân đối so với khuôn mặt. Theo các chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ viện Hà Nội, có rất nhiều phương pháp mát xa giúp bạn sở hữu cằm V line an toàn hiệu quả. Tuy nhiên dưới đây là cách mát xa mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho phái đẹp.

Các bước thực hiện khuôn mặt V line

Cách mát xa dưới đây giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn tự nhiên.

Mát xa dưới đây giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn
Mát xa dưới đây giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn

Bước 1: Đầu tiên trước khi mát xa, bạn nên làm sạch mặt và thoa một ít tinh dầu thiên nhiên để làm nóng vùng cằm và hỗ trợ dưỡng da hiệu quả.

Bước 2: Bạn hãy dùng ngón tay ấn nhẹ vào vùng chính giữa ở dưới cằm và giữ khoảng 30 giây, thao tác này giúp bạn lưu thông khí huyết tan mỡ cằm hiệu quả.

Bước 3: Bạn hãy dùng ngón tay cái đặt vào điểm cuối của xương hàm các ngón tay gập lại mấu ngón tay xếp dọc theo xương hàm, ngón cái nhẹ nhàng ấn nhẹ và dây xương hàm và các ngón tay khác kết hợp mát xa.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất, bạn nên dùng ngón trỏ mở rộng và đặt dưới hàm, sau đó nhẹ nhàng mát xa theo hướng từ trên xuống dưới cằm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn cằm V line nhanh chóng hiệu quả.

Với 4 thao tác đơn giản trên, bạn đã sở hữu ngay cách làm cằm thon gọn đơn giản tại nhà. Tuy nhiên bạn cần thực hiện một cách đều đặn và thường xuyên để đem lại kết quả tối ưu nhất. Nếu muốn sở hữu cằm đẹp hơn mỗi ngày, bạn nên đến thẩm mỹ viện Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp độn cằm V line nhanh chóng an toàn và hiệu quả.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới