Phương án tuyển sinh của Học Viện Quân Y năm 2017

Thí sinh đủ tiêu chuẩn qua vòng sơ tuyển Quân đội sẽ được xét tuyển vào Học viện Quân Y. Thông tin tuyển sinh Học viện Quân y năm 2017 cụ thể như sau:

Phương án tuyển sinh của Học Viện Quân Y năm 2017

Theo quy định chung của Ban Tuyển sinh Quân sự, thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường thuộc khối Quân đội cần có 2 loại hồ sơ riêng biệt, bao gồm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT phát hành và 1 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban Tuyển sinh Quân sự, bộ Quốc phòng phát hành.

Thí sinh đăng ký vào Học viện Quân y nói riêng và các trường Quân đội nói chung bắt buộc phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng cao nhất (nguyện vọng 1). Thí sinh có thể đăng ký các nguyện vọng còn lại vào trường ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Phương thức tuyển sinh của Học viện Quân y là xét tuyển những thí sinh đã qua sơ tuyển đủ tiêu chuẩn, tốt nghiệp THPT và có điểm thi THPT quốc gia phù hợp với số điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của trường. Những thí sinh không  nộp hồ sơ sơ tuyển sẽ không được xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của trường Học viện Quân Y chi tiết như sau:

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội

Với những thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không đủ tự tin vào học lực của mình, có thể lựa chọn những trường Cao đẳng uy tín để gửi gắm ước mơ và được trang bị đầy đủ kiến thức hành nghề.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng y dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là lựa chọn phù hợp nhất để thí sinh chắc chắn trúng tuyển y dược, áp dụng chương trình đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn