Thông tin tuyển dụng ngành Dược tại Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc

Do nhu cầu phát triển, Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc đang có thông tin tuyển dụng ngành Dược với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho những bạn trẻ đam mê và theo học ngành Dược.

Thông tin tuyển dụng ngành Dược tại Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc

Thông tin tuyển dụng ngành Dược (Trình Dược viên) của Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc

• Địa điểm làm việc: Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cấp bậc: Nhân viên chính thức.
  • Ngành nghề: Dược, Y tế, chăm sóc sức khỏe.
  • Mức lương: Trên 15 triệu/tháng.
  • Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Yêu cầu độ tuổi: Từ 20 – 40 tuổi.
  • Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ.

Mô tả việc làm y dược (Trình Dược viên) của Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc

Đối với những ứng viên tham gia ứng tuyển tại Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc sẽ làm những công việc sau:

Mô tả việc làm y dược (Trình Dược viên) của Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc
  • Thực hiện lên kế hoạch bán hàng sao cho đạt chỉ tiêu doanh số hàng tháng.
  • Tiến hành công việc giới thiệu sản phẩm và các chương trình bán hàng để các đơn vị hoặc nhà thuốc trên địa bàn nắm được và sử dụng sản phẩm.
  • Lên kế hoạch về các chương trình marketing đã được hoạch định sẵn.
  • Thiết lập các mối quan hệ với khách hàng và những mục tiêu tiềm năng mới.
  • Thực hiện theo dõi sản phẩm và các đối thủ cạnh tranh để thu thập các thông tin về thị trường ngành Dược nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển của công ty.
  • Thực hiện theo dõi công nợ và tồn kho.
  • Thực hiện làm báo cáo theo định kỳ theo quy định chung của bộ phận.
  • Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu đối với những ứng viên ứng tuyển trong đợt tuyển dụng việc làm y dược (Trình Dược viên) tại Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc

• Những ứng viên tham gia ứng tuyển phải có kinh nghiệm ở lĩnh vực tương đương từ 06 tháng trở lên.
  • Phải có mối quan hệ sâu rộng và thân thiết với các quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn hoạt động.
  • Trung thực, nhanh nhẹn, thật thà.
  • Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.
Yêu cầu đối với những ứng viên ứng tuyển tại Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc

Địa chỉ nộp hồ sơ đối với thông tin tuyển dụng ngành Dược (Trình Dược viên) tại Công ty TNHH phân phối Sao Mộc

Ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí Trình Dược viên của Công ty TNHH Sao Mộc có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Công ty TNHH phân phối Sao Mộc, SN 5, ngách 19/15 Kim đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Nguời liên hệ: Mrs.Xuyên.

Hết hạn nộp hồ sơ: Ngày 17/02/2017.

Trên đây là những thông tin tuyển dụng ngành Dược của Công ty TNHH Phân phối Sao Mộc mà các bạn trẻ có đam mê và đã theo học ngành nghề Y Dược có thể tham khảo. Hãy cập nhật nhanh những thông tin này để chia sẻ với bạn bè ngay nhé, lương cực hấp dẫn.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn