Trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn gái cần chú ý điều gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng mũi giờ đây đã trở nên phổ biến hơn tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi các bạn gái cần chú ý những điều sau để đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín nhất

Theo thông tin y tế mới nhất cho biết các trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tuy nhiên không phải  cơ sở nào cung đảm bảo uy tín được cấp giấy phép hành nghề. Vì vậy lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín là điều kiện tiên quyết giúp cho các bạn gái có được kết quả như mong muốn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài.

Chị em nên tìm địa chỉ nâng mũi an toàn
Chị em nên tìm địa chỉ nâng mũi an toàn

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đủ điều kiện để phẫu thuật nâng mũi cần đảm bảo các yếu tố sau:

Có cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo các trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến, theo dõi quá trình phẫu thuật và các thông số về tình trạng sức khỏe của khách hàng. Đồng thời yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao trình độ chuyên môn tốt, có tính thẩm mỹ sẽ giúp đảm bảo dáng mũi cao đẹp thon gọn như mong muốn.

Cơ sở thẩm mỹ cần có giấy phép hành nghề của bộ y tế cấp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của bộ Y tế đề ra sẽ mang lại độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi và chất liệu nâng

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng mũi dành cho phái đẹp như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn… nhưng phải kể đến nâng mũi Pureform với hiệu quả an toàn cao nhất.

Đối với nâng mũi bằng bọc sụn thường sử dụng sụn nhân tạo như: sụn E-gore-tex tạo sóng mũi giả với những lỗ nhỏ giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn và nâng cao sóng mũi hơn. Hoặc sử dụng sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để làm lớp bọc vào vệ đầu mũi và sụn sinh học. Tuy nhiên sụn tự thân về lâu dài sẽ bị tiêu đi không còn duy trì được dáng mũi như ban đầu.

Dáng mũi cao thon gọn nhờ nâng mũi Pureform
Dáng mũi cao thon gọn nhờ nâng mũi Pureform

Đối với những người đã có sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi hẹp có thể chọn phương pháp nâng mũi  bọc sụn, còn nâng mũi bọc sụn áp dụng cho các đối tượng có đầu mũi không quá to, da đầu mũi mỏng dễ tương thích với cơ thể tránh được các biến chứng nhưng hiệu quả không được lâu dài.

Đới với nâng mũi S-line có thể chỉnh hình toàn bộ mũi nhưu tạo hình đầu mũi cho thon gọn, trụ vách ngăn, bọc đầu sống mũi, cắt cánh mũi… giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo giúp khắc phục các nhược điểm trên gương mặt.

Đối với nâng mũi Pureform sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp toàn diện mà không cần sử dụng thêm các chất liệu độn lên vùng da tế bào xung quanh. Bởi vì chất liệu sụn độn được làm từ PTFE cho phép uốn cong một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó Pureform có cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt sẽ giúp cho chất liệu ổn định duy trì dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài. Vì có tính chất như sụn tự thân nên khả năng tương thích cao với cơ thể không bị dị ứng, đào thải, không gây dịch chuyển chất liệu giúp phái đẹp có được dáng mũi đẹp thanh thoát. Chị em có nhu cầu đi nâng mũi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới