Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có tốt?

Trang bị cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng được thí sinh tìm đến và theo học.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đứng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho bạn những tiết học bổ ích giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có tốt?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có tốt?

Đứng trước lựa chọn nghề nghiệp, nhất là khi bạn đã kết thúc chương trình học hệ Trung cấp hay Cao đẳng các ngành trong nhóm sức khỏe nhưng vẫn muốn nâng cao bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của mình để tăng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường thì địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng luôn được các thí sinh đề cao. Với thời gian học tập và tiếp xúc môi trường đào tạo ngành Y, chắc hẳn mỗi thí sinh sẽ biệt đâu là lựa chọn đúng đắn trên con đường tìm kiếm điểm dựa vững chắc cho riêng mình. Trong đó, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nằm trong trọng tâm của vấn đề này.Thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm cho mình rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Bên cạnh đó nhà trường cũng được đào tạo hướng đến sinh viên ra trường học được và làm được nghề chứ không phải chỉ là lý thuyết suông.

Ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

  • Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Bên cạnh đào tạo ngành Điều Dưỡng thì ngành Dược (đặc biệt là hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng và là thế mạnh của trường. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng chính quy sẽ có những kỹ năng cơ bản trong việc kê đơn thuốc chữa các bệnh chuyên khoa, bệnh thường gặp,… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người tuyển dụng ở cả Việt Nam và thế giới. Điều này làm được là nhờ Nhà trường luôn chú trọng trong công tác đầu tư, đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên. Nhà trường luôn tự hào khi trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đây cũng chính là giá trị lớn mà Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội trực thuộc Nhà trường đã và đang mang đến cho sinh viên của mình.

Môi trường học tập chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền với thực hành

Môi trường học tập chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền với thực hành

Đầu tiên theo trang tin giáo dục tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế nhưng lại có những bước đột phá trong việc nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu được công nghệ về giảng dạy và truyền nghề. Với chặng đường 10 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh yêu thích tin tức Y Dược cũng như muốn theo đuổi công việc này.

Thứ hai, trang thiết bị hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Thứ ba, giảng viên đào tạo tại trường đều đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm trong thực tế  khi đã làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế. Hơn nữa, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều, đăng ký học ngày một đông và tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình.

Cuối cùng là đầu ra của sinh viên ngành Dược nói riêng và tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đảm bảo với khối kiến thức tốt, thực hành thuần thục cộng với sự chuyên nghiệp càng khiến cho bạn có thể tự tin để lựa chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm hoài bão cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn thông minh để theo đuổi đam mê

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn thông minh để theo đuổi đam mê

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm :

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới