Tuyển dụng bác sĩ tổng quát làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Cơ hội việc làm vị trí bác sĩ tổng quát tại bệnh viện FV – Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ hội cho các bạn tốt nghiệp đại học Y, được làm trong môi trường có tính chuyên nghiệp cao cùng với đội ngũ các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Tuyển dụng bác sĩ tổng quát làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu bệnh viện FV – Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện FV được đầu tư 100% vốn nước ngoài, duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế được thành lập từ những bác sĩ chuyên khoa người Pháp. Được thành lập từ năm 2003, đến nay bệnh viện đã có hơn 220 giường bệnh với 1500 lượt khám nội trú mỗi ngày và chăm sóc điều trị bệnh với hơn 30 chuyên khoa.

Bệnh viện chúng tôi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện đến điều trị và tư vấn sức khỏe cùng với trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đã và đang là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng trong và ngoài nước, làm hài lòng đối với cả những khách hàng khó tính nhất. Hàng năm bệnh viện chúng tôi thu hút hơn 70% khách hàng là người Việt Nam, 30 % là khách Châu Âu và việt kiều.

Ngoài việc đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện FV chúng tôi còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa người Pháp, Thụy Sĩ và Bỉ giàu kinh nghiệm, hoạt động theo hệ thống và tuân thủ chặt chẽ mọi nguyên tắc điều trị, áp dụng những phương pháp điều trị mới sẽ khiến bệnh nhân yên tâm điều trị.

Thông tin tuyển dụng bác sĩ tổng quát

Mô tả công việc

• Bác sĩ tổng quát có nhiệm vụ khám và điều trị những trường hợp bệnh cấp và mãn tính cho bệnh nhân tại bệnh viện.
Bệnh viện FV tuyển dụng bác sĩ tổng quát với chế độ đãi ngộ hấp dẫn
  • Thực hiện việc tư vấn, chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu của bệnh nhân
  • Phối hợp với các khoa thực hiện việc xét nghiệm y tế và tiêm chủng phòng ngừa bệnh cho từng bệnh nhân để duy trì một sức khỏe dẻo dai.
  • Theo dõi và kiểm soát tình trạng phát triển của những bệnh mãn tính và lên phác đồ điều trị bệnh cùng với các bác sĩ chuyên khoa khác tại bệnh viện.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Bác sĩ tổng quát có cơ hội được làm trong môi trường chuyên nghiệp và tính chất công việc theo mô hình quốc tế, nâng cao khả năng chuyên môn.
  • Được đóng BHXH và các quy định theo luật lao động của Việt Nam
  • Được phối hợp làm việc với các bác sĩ, Giáo sư các nước trong việc áp dụng những phương pháp điều trị bệnh mới.
  • Hưởng mức lương theo năng lực. Lương sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  • Được hưởng lương thưởng và các chế độ nghỉ lễ theo quy định của bệnh viện.
  • Tham gia các chương trình đào tạo, hội nghị chuyên khoa để nâng cao trình độ phục vụ trong quá trình làm việc và điều trị bệnh.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học Y trở lên
  • Ưu tiên những ứng viên đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài
  • Bác sĩ tổng quát phải thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp