Tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm tại TP.Hồ Chí Minh lương 10 triệu/tháng

Tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm tại TP.HCM với mức lương ưu đãi và hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng/ tháng là cơ hội cho nhiều sinh viên mới ra trường. Cơ hội chỉ đến một lần và chỉ dành cho 5 người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội tốt nhất.

Tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm ở TP.HCM

Thông tin tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh

Đối tượng tuyển sinh: Đối tượng là nữ, đã tốt nghiệp đại học, trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành hóa, sinh hóa, biết đọc, nghe, viết, nói tiếng anh là một lợi thế.

Nội dung thông tin tuyển dụng y dược nhân viên phòng thí nghiệm

Công ty TNHH Wuntai tuyển 5 nhân viên nữ phụ trách phòng thí nghiệm, sẽ phụ trách và thực hiện các công việc như: Chịu trách nhiệm quản lý, cũng như sử dụng phòng Lab, bảo quản tất cả các thiết bị phòng Lab.

Ngoài ra nhân viên phòng thí nghiệm cần phải nghiên cứu và hiểu biết rõ về quy trình sản xuất và các sản phẩm của nhà máy.

Đặc biệt, nhân viên phòng thí nghiệm cần phải biết sắp xếp và lưu trữ các loại hóa chất, thiết bị và các dụng cụ một cách hợp lý.

Bên cạnh đó, nhân viên phòng thí nghiệm còn phải biết đánh giá những kết quả phân tích nguyên vật liệu cũng như thành phẩm. Nghiên cứu cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Và tổng hợp cũng như báo cáo tình hình chất lượng hàng tháng, hàng quý, từng năm hoặc theo yêu cầu của cấp trên một cách hiệu quả. Nếu còn điều gì chưa hiểu rõ, thì trong buổi phỏng vấn sẽ nói chi tiết.

Tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm ở TP.HCM

Tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm ở TP.HCM năm 2017

Quyền lợi được hưởng khi trúng tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm

Những ứng viên trúng tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm, sẽ được làm việc trong một môi trường thân thiện và có cơ hội trau dồi kiến thức. Ngoài ra, nhân viên còn được học hỏi thêm kinh nghiệm với người nước ngoài.

Khi trúng tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm, với mức lương hấp dẫn trong khoảng 7 -10 triệu đồng/ tháng.  Ngoài lương, thì nhân viên còn được thưởng theo chế độ của công ty. Với các chế độ BHXH, BHYT… đầy đủ theo quy định nhà nước. Ngoài ra thì các ứng viên có thể lựa chọn ngoài việc làm việc tại TP.HCM, thì có thể làm việc tại Bình Dương.

Yêu cầu hồ sơ đăng ký công việc

Các ứng viên đăng ký tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm tại TP.HCM cần chuẩn bị đơn xin việc, bằng đại học, hoặc bằng trung cấp chuyên nghiệp… sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe, cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển nữ nhân viên phòng thí nghiệm ở TP.HCM lương cao

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký nhân viên phòng thí nghiệm

Người liên hệ: Ms Dung

Địa chỉ công ty: Số 33 Vsip 2, Đường Dân Chủ, KCN Viet Nam -Singapore II – P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu I, Bình dương.

Hạn nộp hồ sơ: 24-01-2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn