Tuyển dụng nhân viên đăng ký thuốc lương 15 triệu đồng/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Công ty dược phẩm Shipoong Daewoo được thành lập từ năm 1996, có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Công ty có nhà máy tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2- Đồng Nai, văn phòng chính đặt tại TP.HCM. Ngoài ra, còn có chi nhánh và văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Hải Phòng, Đăklăk, Nha Trang, Cần Thơ. Năm 2017 công ty tuyển dụng nhân viên đăng ký thuốc có trình độ từ Đại học trở lên.

Tuyển dụng nhân viên đăng ký thuốc lương 15 triệu đồng/tháng

Công việc của nhân viên đăng ký thuốc

Khi được công ty tuyển dụng nhân viên đăng ký thuốc cần phải hoàn thành những yêu cầu sau đây:

• Chuẩn bị hồ sơ đăng kí thuốc, hồ sơ đăng kí bổ sung/ thay đổi theo Thông tư quy định về đăng ký thuốc.
  • Chỉnh sửa, sắp xếp, photo hồ sơ theo quy định.
  • Tra cứu thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Thời gian làm việc : Làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.
  • Được hưởng mức lương và thưởng tương xứng với năng lực, hiệu quả công việc. (có thể thỏa thuận mức lương theo yêu cầu đối với những ứng viên có năng lực và giàu kinh nghiệm).
  • Làm việc tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai. Có xe đưa rước nếu ở TP. HCM

Tuyển dụng nhân viên đăng ký thuốc

Những yêu cầu khác

• Dược sĩ đại học hoặc kỹ sư Hóa, Sinh.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các Nhà máy sản xuất Dược phẩm.
  • Có hiểu biết về quy trình, báo cáo và đánh giá kết quả trong Thẩm định quy trình sản xuất.
  • Có hiểu biết về quy trình, báo cáo và đánh giá kết quả trong Thẩm định quy trình phân tích.
  • Có hiểu biết về quy trình, báo cáo và đánh giá kết quả trong Nghiên cứu độ ổn định thuốc thành phẩm.
  • Hiểu biết về mảng “Hồ sơ chất lượng” (P1 ~P8) trong hồ sơ đăng ký thuốc theo thông tư 44/2014/TT-BYT.
  • Anh văn giao tiếp, đọc hiểu và dịch được tài liệu chuyên ngành và các Dược điển bằng tiếng Anh.
  • Trung thực, chịu khó, cẩn thận.
  • Mong muốn gắn bó lâu dài với công ty

Các ứng viên mong muốn tuyển dụng nhân viên đăng ký thuốc hãy gửi hồ sơ tuyển dụng Y Dược về địa chỉ: R1.09.05, R1.09.07 – Tòa nhà Everrich – số 968 đường 3/2 – P15 – Q11

Điện thoại: ( 08 ). 222. 506.83 / 222.506.84 – Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 20/03/2017

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn