Tuyển dụng nhân viên hành chính văn thư lưu trữ Hà Nội

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển dụng nhân viên y tế soạn thảo văn thư hành chính tại TP Hà Nội năm 2017 với nhiều đãi ngộ.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường học hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Đây là trường duy nhất khu vực phía Bắc có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng nhân dân và thực hành thực tập thực tế cho sinh viên Y Dược. Nhà trường hiện có các cơ sở đào tạo tại Yên Bái, TP. Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và sắp tới sẽ còn mở rộng quy mô hơn nữa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Do nhu cầu tuyển dụng năm 2017, Nhà trường cần tuyển 1 vị trí Nhân viên văn thư làm việc tại địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội với yêu cầu công việc và chế độ ưu đãi như sau:

Yêu cầu công việc

Soạn thảo văn bản theo chuẩn về quy định hành chính văn thư.

Các yêu cầu khác

• Tốt nghiệp các Trường Đại học chuyên ngành Hành chính văn thư.
  • Đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Hành chính văn thư 2 năm, đặc biệt đã từng làm Hành chính văn thư trong khối trường học, Bệnh viện.
  • Có kỹ năng tổ chức, quản lý công việc và phân bổ thời gian hợp lý.
  • Biết xây dựng và kiểm soát kế hoạch công việc.
  • Thành thạo tin học văn phòng ( Word, Excel,..).
  • Có nghiệp vụ hành chính văn phòng.

Quyền lợi

• Được làm việc trong môi trường Giáo dục Y tế Việt Nam chuyên nghiệp.
  • Có công việc ổn định và có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
  • Được hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi theo luật lao động hiện hành của Nhà nước.

• Ngày làm việc 8 tiếng, 1 tuần nghỉ 1 ngày.

Tuyển dụng nhân viên hành chính văn thư lưu trữ Hà Nội

Mức thu nhập

Từ 6 triệu trở lên

Hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên ứng tuyển chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ được phô tô công chứng gồm: Sơ yếu lý lịch, Chứng minh thư Nhân dân, Bằng đại học, Bảng điểm, các chứng chỉ khác (nếu có).

Thông tin liên hệ

Ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí nhân viên Hành Chính văn thư vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội.

Hoặc liên hệ: Thày Lê Hồng Khanh – Luật sư phụ trách pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại liên hệ: 0983.478.886.

Hoa bằng lăng – ytevietnam.edu.vn