Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị y tế tại khu vực miền Nam

Cơ hội tốt dành cho các bạn đang theo học ngành Y dược và có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh mảng thiết bị y tế. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn phát huy hết năng lực và vận dụng kiến thức của bản thân vào trong công việc.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị Y tế làm việc tại miền Nam

Giới thiệu Tập đoàn AMV

Tập đoàn AMV hoạt động trong lĩnh vực Y tế như kinh doanh thiết bị Y tế, dược phẩm, thực phẩm chức năng, Vắc xin phòng bệnh. Đến nay tập đoàn AMV đã hoạt động trên 10 năm, hệ thống của chúng tôi phủ sóng trên toàn quốc và luôn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu một cách nhanh nhất đối với khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đã được kiểm nghiệm và đăng ký theo đúng quy định của pháp luật, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi tồn tại trên thị trường và có được lòng tin từ phía khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành nghề về lĩnh vực Y tế và thực hiện dự án chuyển nhượng công nghệ sản xuất, mở rộng hệ thống kinh doanh. Với đội ngũ nhân sự đông đảo cùng với những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cùng với nhiều bộ phận khác sẽ là một trong những yếu tố phát triển quan trọng nhất của Tập đoàn. Với mạng lưới hoạt động trong và ngoài nước, AMV luôn tự hào là một trong những tập đoàn có độ phủ rộng nhất trong lĩnh vực về Y tế. Vì vậy chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị Y tế làm việc tại khu vực miền Nam.

Thông tin tuyển dụng nhân sự

Tập đoàn AMV tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị Y tế

Mô tả công việc

• Nhân viên kinh doanh thiết bị Y tế có nhiệm vụ lên kế hoạch và lịch trình làm việc trong mảng kinh doanh thiết bị Y tế. Đảm bảo đủ doanh số theo quy định của Công ty.
  • Tuân thủ đúng quy trình làm việc và những quy định làm việc của Công ty
  • Kiểm soát và mở rộng thị trường bán hàng ngoài những địa bàn được giao theo chỉ định, thực hiện việc kinh doanh bán hàng theo sơ đồ tuyến.
  • Báo cáo hàng tuần kế hoạch thực hiện công việc và mức độ hoàn thành công việc đối với các trưởng phòng hoặc trưởng bộ phận.
  • Chăm sóc các đơn vị khách hàng được giao mở rộng mối quan hệ với các đơn vị khác
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương theo đúng năng lực làm việc. Mức lương sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  • Nhân viên kinh doanh thiết bị Y tế cơ hội được tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ để phục vụ công việc.
  • Được đóng BHXH và các chế độ theo đúng luật Lao động của Nhà nước.
  • Được nghỉ các ngày Lễ tết và thưởng theo quy định của Công ty.
Nhân viên kinh doanh thiết bị Y tế có nhiệm vụ đảm bảo doanh số hàng tháng

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị y tế đòi hỏi ứng viên có những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc như kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thương lượng.
  • Tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ngành Y dược hoặc kỹ thuật xét nghiệm
  • Sử dụng máy tính văn phòng thành thạo và có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh
  • Năng động, chịu khó và có sức khỏe để di chuyển tốt

Thông tin liên hệ