Tuyển gấp bác sĩ sản khoa đi làm ngay lương 15 triệu đồng/tháng

Tuyển gấp bác sĩ sản khoa đi làm ngay. Với mức lương từ 12- 15 triệu đồng một tháng, lại có cơ hội thăng tiến cao trong công việc… là cơ hội cực tốt, mà các bạn trẻ học y dược không nên bỏ qua.

Bác sĩ sản khoa đi làm ngay

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty Mekong Việt Nam

• Công ty Mekong Việt Nam hiện đang cần tuyển thêm nhân sự, để kiện toàn bộ máy cán bộ công ty. Cụ thể công ty đang cần tuyển thêm bác sĩ sản khoa đi làm ngay.
  • Nơi làm việc sẽ là tại TP. Hồ Chí Minh
  • Loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định
  • Mức lương giao động trong khoảng từ 12- 15 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc của bác sĩ sản khoa

• Bác sĩ sản khoa thì công việc chính sẽ là, khám, tư vấn cũng như chữa bệnh phụ khoa cho khách hàng.
  • Bác sĩ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh tại nhà, nếu bệnh nhân có nhu cầu.

Bác sĩ sản khoa đi làm ngay lương cao

Quyền lợi được hưởng của bác sĩ sản khoa

• Khi trở thành nhân viên chính thức, của công ty Mekong Việt Nam, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đồng nghiệp thận thiện và hòa đồng.
  • Được hưởng mức lương hấp dẫn, tương xứng với trình độ và năng lực.
  • Ngoài lương, bác sĩ sản khoa còn được nhận thưởng ngày lễ, tết đầy đủ. Được tham gia đóng BHXH, BHTN, BHYT… theo quy định của luật lao động Nhà nước.

Yêu cầu công việc đối với bác sĩ sản khoa

• Bác sĩ sản khoa yêu cầu là nữ, đang trong độ tuổi từ 28 trở lên.
  • Yêu cầu tốt nghiệp Đại học, chuyên khoa sản trở lên
  • Có chứng chỉ hành nghề là một lợi thế.
  • Bác sĩ sản khoa yêu cầu có sức khoẻ, luôn chăm chỉ, năng động, sẵn sàng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc.
  • Yêu cầu có tinh thần trách nhiệm cao, niềm nở với bệnh nhân.

Yêu cầu hồ sơ đối với bác sĩ sản khoa

• Khi tham gia ứng tuyển, bác sĩ sản khoa phải có đơn xin việc.
  • Yêu cầu có sơ yếu lý lịch, có công chứng địa phương.
  • Ngoài ra các ứng viên còn phải nộp có hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Bác sĩ sản khoa đi làm ngay năm 2017

Thông tin liên hệ tại Công ty Mekong Việt Nam

• Khi quan tâm đến những thông tin ứng tuyển bác sĩ sản khoa đi làm ngay tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé.
  • Người liên hệ: Dung.
  • Địa chỉ công ty: Số 43, đường số 3, cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn