Tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội với mức lương khủng

Công ty cổ phần Đông y Đức Sơn đang có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội, với mức lương khủng từ 12- 15 triệu/tháng. Bởi vậy bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ, đi phỏng vấn để có thể cơ hội lựa chọn công việc vật lý trị liệu đáng mơ ước này về cho mình nào.

Tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội

Thông tin tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội
  • Mức lương: Từ 12 – 15 triệu/tháng
  • Trình độ: Không yêu cầu trình độ.
  • Số lượng cần tuyển: 40 người.
  • Thời gian làm việc: Làm việc toàn thời gian cố định.
  • Cấp bậc: Nhân viên chính thức.

Quyền lợi kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội được hưởng

• Ứng viên tham gia ứng tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội khi được nhận sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:
  • Theo thông tin tuyển dụng y dược, thì công ty Đông y Đức sơn cam kết sẽ đào tạo bài bản thành nghề. Sau khi học nghề ứng viên sẽ được cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt do trường Y Tuệ Tĩnh cấp. Tuy nhiên, đối với những ứng viên đã từng hành nghề xoa bóp bấm huyệt sẽ được ưu tiên.
  • Nhân viên sẽ được làm việc toàn thời gian trong khoảng từ 10h – 23h. Thông thườngcông ty sẽ phân bổ theo ca hợp lý và theo nguyện vọng của nhân viên làm sao để nhân viên có thể sắp xếp công việc của mình một cách hợp lý nhất

Đang tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội

Quyền lợi được hưởng khi trúng tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

• Khi trúng tuyển, nhân viên sẽ nhận được lương cơ bản là 3 triệu đồng/ tháng.
  • Cộng với tiền tip nhân viên được hưởng, thì dự kiến tổng thu nhập 10 triệu/ tháng.
  • Ngoài ra, các khoản ăn ở của nhân viên sẽ được công ty lo chu đáo.

Yêu cầu hồ sơ khi nộp hồ sơ tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

• Khi đi phỏng vấn, ứng viên cần mang theo chứng minh thư.
  • Hộ khẩu.
  • Sơ yếu lý lịch đã có xác nhận địa phương, hoặc nếu có bằng Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học ở các trường.

Tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ

Ứng viên tham gia ứng tuyển kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội  nộp hồ sơ về địa chỉ: 79 Lý Nam Đế . Cửa Đông, Hoàn kiếm, Hà Nội

Liên hệ: Mr Nam. Số điện thoại 0913451113.

Địa chỉ email: dongyducson79@gmail.com, hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0913451113 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hạn nộp hồ sơ: 15-01-2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn