Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo đi đầu trong Cao đẳng Y Dược, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu, Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần rất nhiều nguồn nhân lực

Thông tin Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là phương pháp vật lý giúp bệnh nhân phục hồi hoàn thiện sức khỏe của mình về cả tinh thần lẫn thể chất, đây cũng được coi là phương pháp bổ trợ hoàn hảo cho việc điều trị bằng Tây Y hay điều trị bằng YHCT. Đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi ít tác dụng phụ. Các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ thực hiện những kĩ thuật trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân như việc dùng nhiệt trị liệu hay dùng thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp…

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành đang có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn, trong khi đó số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như số lượng trường chuyên ngành đào tạo không nhiều.Thấu hiểu được những khó khăn này cũng như  tạo ra cơ hội việc làm mới cho bản thân của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ sư, Báo chí, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kế toán…
 • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe và không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là rất lớn

Nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là rất lớn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để nắm được những kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng, các thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đối với một thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần phải trải qua thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà bạn đã có ở văn bằng một, thời gian học cụ thể như sau:

 • Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Báo chí, Kỹ sư, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong vòng 20 tháng.
 • Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy và có cơ hội làm việc tại những địa chỉ tuyển dụng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2017, cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới