Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu chất lượng nhất?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có bạn đi học vì để hoàn thành đam mê với ngành Dược cũng có bạn theo học vì tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm hấp dẫn hơn, khắc phục sai lầm lựa chọn sai ngành nghề nghề và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngày nay theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là ngành nghề khác bởi: Ngành Dược là ngành có thể phù hợp với bất cứ đối tượng nào muốn theo học, có tiềm năng phát triển nghề nghiệp lớn cộng với mức thu nhập của người Dược sĩ luôn ở mức hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể thực hiện được rất nhiều công việc khác nhau hoặc tiếp tục học Liên thông lên Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với hình thức xét tuyển các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược đồng thời thí sinh cũng cần có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng. Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngành sức khỏe như Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm…muốn học chuyển đổi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe thì thời gian chuyển đổi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 20 tháng.

Sinh viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để thuận tiện vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn