Tuyệt chiêu đốt cháy calo mà không cần tập thể dục

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thân hình thon gọn, mảnh mai là điều mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì trong những bài tập thể hình, tuy nhiên giờ đây các chị em sẽ không phải lo lắng khi có thể đốt cháy calo mà không cần tập thể dục.

  Tuyệt chiêu đốt cháy calo mà không cần tập thể dục

Tuyệt chiêu đốt cháy calo mà không cần tập thể dục

Gửi thư tay

Gửi thư tay có thể đốt cháy calo? Điều này có vẻ không đúng nhưng những chia sẻ của các chuyên gia lĩnh vực y tế trên trang tin y học mới nhất cho rằng thay vì gửi thư điện tử như hiện nay, việc áp dụng gửi thư theo cách truyền thống có thể giúp chúng ta tăng cường sức khoẻ. Các công đoạn viết thư tay như viết dán tem, đi đến bưu điện và đứng xếp hàng chờ đợi khi được kết hợp sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Các chuyên gia này cũng cho biết việc này sẽ khiến bạn thông minh hơn không chỉ người lớn mà trẻ em cũng vậy.

Hôn đốt cháy calo?

Mặc dù lý do đốt cháy calo không phải là nguyên nhân để bạn hôn ai đó nhưng việc biết những lợi ích đằng sau nụ hôn sẽ giúp nụ hôn của bạn thăng hoa cũng như góp phần không nhỏ trong việc giảm cân của bạn. Chuyên gia Sức khỏe và làm đẹp cho biết, một màn “khóa môi” say đắm có thể đốt cháy 2-6 calo mỗi phút.

Bất ngờ giảm calo từ việc ăn cần tây

Bất ngờ giảm calo từ việc ăn cần tây

Ăn cần tây

Câu nói đùa mà trước nay mọi người vẫn nói về cần tây đó là lượng calo mà cần tây mang lại không bằng lượng calo để nhai và tiêu hóa cần tây. Nói một cách dễ hiểu thì khi bạn ăn một miếng cần tây cỡ vừa chứa 6 calo, cơ thể của bạn sẽ đốt cháy 1 calo khi tiêu hóa miếng cần tây đó.

Đốt cháy calo trong quá trình hát

Ca hát là một cách giải tỏa tinh thần cực tốt trong cuộc sống nhiều bộn bề như hiện nay. Tuy nhiên bạn không biết rằng, hành động đơn giản hát khi tắm hay bát cứ lúc nào bạn thích góp phần làm giảm cortisol, giải phóng các endorphin và giúp giảm stress. Lý giải về điều này, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết việc ca hát đòi hỏi hoạt động của hệ hô hấp và cơ bụng nên đây là lý do vì sao hoạt động này có thể đốt đến 136 calo một giờ.

Ăn cay

Trong các nghiên cứu, các nhà khoa học Đại học Purdue phát hiện những người thêm một nửa thìa gia vị cay vào các món ăn ăn ít hơn 60 calo so với những người ăn không sự dụng đến gia vị cay. Đây cũng là lý do tại sao mà bạn thường thấy những người có dáng vóc mảnh mai thường ăn ớt dù có thể họ không biết về tác dụng tuyệt vời này, chia sẻ thông tin từ một sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tác dụng bất ngờ trong việc giảm cân từ việc uống nước lạnh

Tác dụng bất ngờ trong việc giảm cân từ việc uống nước lạnh

Đốt cháy calo bằng cách uống nước lạnh

Nước không chỉ là món quà của tạo hóa giúp vạn vạt duy trì sự sống mà còn là lựa chọn tuyệt vời đối với sức khỏe. Việc uống nước lạnh góp phần làm tăng chuyển hóa cơ thể phải điều chỉnh để làm nóng chất lỏng trong người. Theo những thông tin mà ban tuyên truyền Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được thì việc uống nước lạnh suốt cả ngày có thể giúp đốt cháy 70 calo. Ngoài ra, việc giữ cơ thể luôn đủ nước sẽ giúp các chức năng cơ thể hoạt động tốt hơn và góp phầm mang lại sức bền cho các bài tập đốt cháy nhiều calo.

Ngoài những giải pháp trên, các nhà nghiên cứu còn phát hiện rất nhiều điều thú vị trong việc đốt cháy calo mà không cần áp dụng các bài tập thể dục. Chúng có thể bắt nguồn từ chính cuộc sống thường nhật mà đôi khi bạn không biết rằng chúng có tác dụng tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên chỉ với việc áp dụng những biện pháp trên cũng có thể giúp bạn sở hữu một thân hình mảnh mai như mong muốn.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới