Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tối ưu, giúp căng da mặt nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những tổn thương xâm lấn cho khách hàng.

Căng da mặt băng chỉ an toàn tuyệt đối cho khách hàng
Căng da mặt băng chỉ an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Căng da mặt bằng chỉ tuyết đối an toàn

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không hề gây tổn thương cho da, không chảy máu và không có tác dụng phụ. Bởi đây là phương pháp căng da bằng chỉ không cần phẫu thuật. Ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ, bạn có thể quay lại nhịp không và sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng hay không phải kiêng ăn gì đặc biệt.

Căng da mặt bằng chỉ, được áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến và hiện đại mang đến độ an toàn và chính xác cao, giúp tăng cường độ tối da cho da mặt.

Phương pháp căng da không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ hiện đại giúp đính vào các mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ giúp bạn căng da mặt hiệu quả.

Chính nhờ những sợi chỉ này khiến mức độ căng da sẽ ở tối đa, giúp làn da trở nên căng mịn, trẻ trung và đẹp tự nhiên. Đánh tan những nếp nhăn và da dùng ở vùng mặt, cằm, cổ…

Căng da mặt bằng chỉ kích thích tại tạo da và collagen
Căng da mặt bằng chỉ kích thích tại tạo da và collagen

Khả năng tái tạo da từ căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ được chị em ưa chuộng bởi nó không chỉ giúp căng da mặt hiệu quả, phục hồi những lão hóa trên da còn giúp tái sinh mạnh mẽ và lâu dài làn da bởi nó có khả năng tăng sinh nguồn collagen cần thiết.

Chính vì thế, các chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ viện đều khuyên khách hàng nên sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Trường hợp da bạn quá lão hóa và chảy xệ nghiêm trọng mới sử dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt.

Căng da mặt bằng chỉ hạn chế xâm lấn và duy trì kết quả lâu dài

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng da thừa trên mặt, để căng da mặt hiệu quả. Chính vì thế không hề xảy ra hiện tượng xâm lấn hay tổn thương, biến chứng cho khuôn mặt.

Căng da mặt bằng chỉ không những giúp bạn sở hữu làn da căng mịn nhanh chóng, còn duy trì thời gian lâu dài với kết quả ổn định, giúp bạn trẻ ra 10 tuổi.

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, không đau và đặc biệt thích hợp cho những đối tượng muốn sở hữu làn da căng mịn và trẻ trung.

Ngoài phương pháp căng da mặt bằng chỉ, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp hiệu quả như: căng da mặt nội soi, phẫu thuật nâng ngực, độn cằm V line, nâng mũi S line, nhấn mí Hàn Quốc…

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới