Vì sao Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là một trong những ngành nghề có tốc độ phát triển cao với hệ thống các tập đoàn đầu tư vào thị trường Dược Việt Nam rất lớn, nhu cầu tuyển dụng cao.

Ngành Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn

Ngành Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn

Cao đẳng Dược hút thí sinh theo học

Dược sĩ là một trong những ngành hót hiện nay khi mà số lượng hồ sơ đăng kí theo học tăng dần qua mỗi kỳ tuyển sinh. Đặc biệt số lượng thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược tăng mạnh trong vài năm trở lại đây. Điều này không khó lí giải khi thí sinh chọn cho mình một con đường an toàn hơn bởi cơ hội đỗ vào các trường đại học Dược rất khó, tỉ lệ chọi cao, khó cạnh tranh. Các chuyên gia Giáo dục cũng khuyến nghị thí sinh nên tính toán đến năng lực, khả năng học tập, kinh tế để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Bởi vậy lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ là con đường dẫn tới thành công sớm cho sinh viên ngành Dược với những cơ hội nghề nghiệp cao trong tương lai. Đặc biệt các công ty, tập đoàn lớn ngoài ngành cũng đầu tư vốn vào ngành Dược bởi tiềm năng phát triển thị trường Dược Việt Nam rất cao, gần như đứng đầu so với các nước Đông Nam Á.

Đi tìm Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo sinh viên ngành Dược toàn diện, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Các giảng viên kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, sẽ trực tiếp giảng dạy, đào tạo, định hướng bước đi đúng đắn cho sinh viên trong tương lai.

Sinh viên không những được đào tạo kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp bài bản mà còn chú trọng kĩ năng mềm về giao tiếp, ứng xử, tạo dựng các mối quan hệ… là những hành trang quan trọng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng đào tạo sinh viên toàn diện với phương châm “Sâu Y Lý – Giàu Y Đức – Giỏi Y Thuật” đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên.. Bên cạnh đó trường nỗ lực xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thiết bị khang trang hiện đại. Các phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm… phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập, trau dồi kiến thức lý thuyết, kĩ năng lâm sàng thành thục…

Ngoài hệ đào tạo chính quy sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường đều được học tập, rèn luyện trong môi trường năng động sáng tạo, chuẩn bị cho mình những kiên thức tốt nhất để ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống, công việc. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tốt nhất cho các thí sinh lựa chọn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Vấn đề học phí thường là nỗi băn khoăn của các bạn thí sinh khi lựa chọn ngôi trường theo học. Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi hay không?

Theo quy định của bộ LĐTB &XH mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là 900.000 đồng/tháng. Trường không có sự điều chỉnh về học phí và giữ nguyên để tạo điều kiện hỗ trợ cho các thí sinh theo học.

Ngoài ra trường có các chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho con em chính sách, đối tượng thí sinh hoàn cảnh nghèo khó, vùng sâu vùng xa.

Đặc biệt miễn hoàn toàn 100% học phí cho các thí sinh có điểm tổng kết 3 môn khối A: Toán – Lý –Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8 trở lên trong 03 năm học THPT. Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên. Như vậy chỉ cần cố gắng nỗ lực trong học tập các thí sinh học tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất trong quá trình học tập tại trường.

Thí sinh gửi hồ sơ học Cao đẳng Dược gửi về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới